GỢI Ý 5 KHU VUI CHƠI CÙNG GIA ĐÌNH TẠI ĐẢO JEJU

URL COPY Facebook Share 930750
2024-02-27
Đảo Jeju - viên ngọc quý của Hàn Quốc, với thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa độc đáo của nó mà hàng năm đang thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Ngoài những cảnh đẹp nên thơ Jeju còn nổi tiếng với rất nhiều công viên giải trí, giúp cho khách du lịch khi đến đây sẽ không bị nhàm chán và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.1. Bảo tàng băng,  công viên giải trí Arboretum
Địa chỉ: 69 Eunsu-gil, Jeju-si, Jeju-do 
Giờ mở cửa: 09:00 ~ 19:00
Số điện thoại: 064-742-3700
Vé vào cửa: Người lớn 15,000won
                     Trẻ em + Thanh thiếu niên 14,000wonCông viên giải trí Arboretum là công viên giải trí hoàn hảo cho các chuyến đi cùng gia đình và người thân. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức VR, Infinity Gallery, góc ăn nhẹ, Gogh Art & Mristal, rạp chiếu phim 5D, nghệ thuật ảo ảnh quang học 3D, coffee house và nhiều trải nghiệm khác.

Công viên giải trí này gồm 3 tầng, trong đó có một tầng là bảo tàng băng, nơi bạn có thể trải nghiệm trượt tuyết và khám phá vương quốc tuyết. Tại đây, bạn có thể thấy các tác phẩm điêu khắc bằng băng tỏa sáng với nhiều màu sắc khác nhau.

Điểm nổi bật của nơi này là xe trượt băng, nơi bạn có thể tận hưởng hoạt động cảm giác mạnh bằng cách trượt xe từ trên cao xuống.2. Xứ Venice
Địa chỉ: 2575 Nansan-ri, Seongsan-eup, Seongwipo-si, Jeju-do
Giờ mở cửa: 09:00 ~ 18:00
Vé vào cửa: Người lớn 19,000won
                     Thanh thiếu niên 15,000won 
                     Trẻ em 12,000wonVenice Land là nơi dược bao quanh bởi thiên nhiên khiến bạn có cảm giác như đang ở Ý, Châu Âu. Nơi đây được xây dựng bên cạnh những thác nước và ao hồ tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho du khách. Các tác phẩm điêu khắc được chưng bày khắp mọi nơi. Đến đây du khách sẽ được du ngoạn trên chiếc thuyền gondola đi dọc các con sông giống như ở Venice, Ý.

Phía trước sân ga Gondola là một khu tổ hợp ăn uống. Nơi đây nổi tiếng với món cơm cá chép và nhiều loại đồ uống khác nhau. 


3. Công viên Jeju 9.81
Địa chỉ: 880-24, Cheondeok-ro, Aewol-eup, Jeju-si, Jeju-do
Giờ mở cửa: 09:00 ~ 18:20
Vé vào cửa: Vui chơi và ăn sáng: 49,500won
                      Vé đua xe và vui chơi: 29,5000wonCông viên 9.81 là không gian nơi bạn có thể trại nghiệm nhiều trò chơi khác nhau xoay quanh các chủ đề về thiên nhiên và văn hóa của Jeju.  Có rất nhiều hoạt động có sẵn mà bạn có thể tham gia cả ngày, bao gồm tàu lượn siêu tốc, trang trại sinh thái, vòng đua thể thao, đường trượt nước và xích đu trên bầu trời, để bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng. Công viên còn cung cấp một số gói du lịch đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.


4. Công viên Hundertwasser 
Địa chỉ: 32-12 Udohaean-gil, Udo-myeon, Jeju-si, Jeju-do 
Giờ mở cửa: 09:30 ~ 18:00
Vé vào cửa: Người lớn 15,000won - học sinh 7,500won


Hundertwasser là một họa sĩ nổi tiếng người Áo, được biết đến với phong cách nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. Ông tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, pha trộn giữa các yếu tố tự nhiên và kiến trúc phức tạp, mang đến một cái nhìn độc đáo về thế giới. Công viên Hundertwasser là một không gian chứa đầy những thiết kế rất độc đáo và kỳ lạ, bao gồm ba mái vòm hình tròn, 78 cột gốm sứ và 131 cửa sổ đầy màu sắc. Địa điểm rộng lớn này có rấ nhiều chủ đề để cho du khách khám phá. Một mẹo nhỏ cho các bạn trước khi đến đây là nên kiểm tra lịch biểu diễn nghệ thuật trên website trước nhé. 5. Công viên chủ đề Tiên và Tiều Phu
267 Seongyo-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do
Giờ mở cửa: 09:00AM ~ 18:00 
Vé vào cửa: Người lớn: 13,000won
Trẻ em 10,000won
Thanh thiếu niên: 11,000wonCông viên chủ đề Tiên và Tiều Phu là bảo tàng ký ức. Nơi bạn có thể chụp những bức ảnh retro tuyệt đẹp. Đây cũng có thể là nơi bạn có thể ôn lại kỷ niệm đẹp cùng bố mẹ và ông bà. Đến đây ngay từ lối vào bạn có thể nhìn thấy nhà ga Seoul cũ, đường ray xe lửa và những chiếc xe kéo đã từng phổ biến cách đây nhiều thập kỷ. Bên trong là những bản sao thu nhỏ của những cón phố từ những năm 1960. Trên đây là những công viên giải trí ở Jeju với rất nhiều thứ để xem và trải nghiệm. Đó là nơi bạn có thể ôn lại kỷ niệm cùng bố mẹ và tạo nên những ký ức đẹp cho những đứa trẻ trong gia đình.