KHÁM PHÁ MÙA XUÂN Ở ANSAN

URL COPY Facebook Share 932575
2024-03-07
Ansan là một thành phố xinh đẹp và lãng mạn nằm gần thủ đô Seoul. Đây cũng là một trong những địa điểm tận hưởng mùa xuân Hàn Quốc tuyệt vời nhất gần Seoul. Nếu đến với Hàn Quốc vào thời điểm tháng 3, tháng 4 thì đừng bỏ qua những địa điểm tuyệt vời dưới đây tại Ansan nhé.

1. Công viên giải trí Hwarang


Khu giải trí Hwarang là khu giải trí phức hợp ở thành phố Ansan với các tiện ích công viên và không gian văn hóa nghệ thuật trong khuôn viên rộng lớn bao quanh hồ Hwarang. nơi này có Hồ chứa nước Hwarang, đường tản bộ và thậm chí là khu thể thao, khiến nơi đây trở thành địa điểm tuyệt vời để tận hưởng chuyến du xuân cùng gia đình.


Vào mùa xuân, bạn có thể nắm những hàng liễu rủ và hoa anh đào dọc theo mép nước, cho phép bạn đi dạo quanh hồ chứa trong bầu không khí lãng mạn. Đến đây bạn cũng có thể tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Kyunggi gần đó.2. Bảo thàng Đảo Thủy Tinh


Bảo tàng Nghệ thuật Đảo Thủy tinh, tọa lạc tại Daebudo, Ansan-si, là một không gian trải nghiệm văn hóa phức hợp nhằm phổ biến các nghề thủ công thủy tinh và chia sẽ cũng như tạo ra văn hóa nghệ thuật từ thủy tinh. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật thủy tinh, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật làm từ thủy tinh. Bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm làm đồ thủ công bằng thủy tinh.Đặc biệt, nhiều tác phẩm điêu khắc khác nhau đã được tạo ra dọc theo khu vườn cỏ rộng lớn và những con đường mòn ngoài trời, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời. Để tận hưởng chuyến dã ngoại mùa xuân.  Hãy thử một lần đến nơi này, nơi bạn có thể tạo ra những kỷ niệm khó quên, bao gồm các cuộc triển lãm ngoạn mục và trải nghiệm thủ công thủy tinh độc đáo.3. Đài quan sát hoàng hôn Gubongdo & Daebu Haesolgil


Daebu Haesolgil là con đường đi bộ với tổng cộng 10 con đường được tạo ra để cho phép bạn đi dạo quanh Đảo Daebu dọc theo bờ biển. Nơi đây được coi là một trong 9 danh lam thắng cảnh ở Ansan, được du khách liên tục đến để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.Đặc biệt, đài quan sát Hoàng hôn, có thể đến được qua khu vực Daebu Haesol-gil Course 1, đây là một địa điểm ngắm hoàng hôn trên biển nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc. Một địa điểm tuyệt vời để đi du xuân và chụp các bức ảnh kỷ niệm đẹp vào thời điểm mặt trời lặn.
4. Cà phê BalidaCà phê Balida nằm trên đảo Daebudo ở Ansan, là một quán cà phê độc đáo mang lại cảm giác nghỉ dưỡng. Nơi này nằm gần biển nên bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa chiêm ngưỡng cảnh biển rông lớn, khiên nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để đến gần Seoul.


Đặc biệt, từ sân thượng tầng 2, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Biển Tây xinh đẹp. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, nơi bạn có thể thư giãn và thưởng thức đồ uống sau khi du xuân.