Các Điểm Ngắm Cảnh Đêm Ở Seoul

URL COPY Facebook Share 935130
2024-06-11
Cảnh đêm là một trong những "đặc sản" bạn không thể bỏ qua khi đến với Seoul. Hôm nay hãy cùng mình khám phá những địa điểm ngắm cảnh đêm đẹp tại Seoul nhé.

1. Công viên Dalmajibong
Công viên Dalmajibong, Công viên Samsung Sunrise, Công viên Yongyangbongjeojeong, Công viên Jamwon Hangang
San 27, Geumho-dong 4-ga, Seongdong-gu, Seoul
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Vé vào cổng: Miễn phíCông viên Dalmaibong nằm gần Ga Oksu trên Tuyến 3, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh nhìn từ Núi Eungbong và Núi Maebong gần đó. Địa điểm chụp ảnh được bố trí ở giữa công viên. Và thậm chí còn tuyệt hơn nếu bạn leo lên đỉnh Công viên Dalmaibong để tận hưởng cảnh quan thành phố từ. Từ trên đỉnh, bạn cũng có thể nhìn thấy sông Hàn, cầu Hannam, cầu Dongho và cầu Seongsu. Hãy tận hưởng một buổi hẹn hò ban đêm ở đây, nơi những chiếc xe hối hả chạy qua Gangbyeonbuk-ro và từng tòa nhà tỏa sáng, khiến trung tâm thành phố Seoul trở nên lộng lẫy.

2. Công viên Samsung Sunrise
39 Yeongdong-daero 128-gil, Gangnam-gu, Seoul
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Vé vào cổng: Miễn phíTrước khia Samsung Sunrise Park là nơi cấp nước cho thành phố và đã bị đóng cửa. Nhưng sau này lại được biến thành công viên để cho mọi người đến tham quan. Bạn có thể đến nơi này bằng cách xuống ga Cheongdam trên tuyến 7 và đi bộ dọc theo ngọn đồi thoai thoải. Khi đến công viên, bạn có thể nhìn thoáng qua trung tâm thành phố Seoul, bao gồm Cầu Cheongdam, Cầu Yeongdong, Khu liên hợp thể thao Jamsil và Tháp
Lotte World. Công viên này là một trong những địa điểm ngắm mặt trời mọc đẹp ở Seoul. Lễ hội mặt trời mọc được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 1 tại công viên này.Ngoài ra, cầu thang dẫn đến Công viên Đường Cheongdam gần đây đã được khai trương, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để đi dạo về đêm. Đây là một nơi tuyệt vời để tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn. 


3. Công viên Yongyangbongjeojeong
San 3-9, Bon-dong, Dongjak-gu, Seoul
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Vé vào cổng miễn phíCông viên Yongyangbongjeojeong là một công viên được tạo ra xung quanh Lầu Yongbongjeongjeong, nơi Vua Jeongjo, vị vua thứ 22 của Triều đại Joseon, đã nghỉ ngơi trong chuyến thăm Pháo đài Suwon Hwaseong. Từ đây, bạn có thể nhìn từ Tòa nhà Yeouido 63 đến Cầu Wonhyo, Cầu Hangang và cầu Dongjak.Đặc biệt, bạn có thể ngắm nhìn Đảo Nodeul, vì vậy nếu trên đảo Nodeul có buổi hòa nhạc thì đây là nơi thích hợp để tận hưởng một buổi hẹn hò trong đêm trong khi nghe một bản nhạc nhẹ nhàng. Cách đó không xa có một quán cà phê nên bạn có thể ghé thăm.


4. Công viên Jamwon Hangang
221-124 Jamwon-ro, Seocho-gu, Seoul
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Vé vào cổng miễn phí


Công viên Jamwon Hangang là công viên nằm ở phía nam cuối con sông giữa cầu Hannam và cầu Banpo. Nơi này có nhiều cơ sở thể thao cũng như đường dành cho xe đạp được trang bị đầy đủ nên rất nhiều người đến đây để đi dạo vào ban đêm.Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh đêm của sông Hàn và cả Tháp Namsan, Cầu Hangang và Seoul Wave được xây dựng trên sông Hàn. Có một quán cà phê bên trong Seoul Wave, nơi bạn có thể ngắm nhìn thành phố Seoul ở một góc độ khác. Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy đài phun nước cầu vồng của Cầu Banpo, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để tận hưởng một buổi hẹn hò về đêm mát mẻ trên sông Hàn.