Những Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Tại Hàn Quốc Mùa Hè Này.

URL COPY Facebook Share 937320
2024-06-24
Mùa hè thời tiết ở Hàn Quốc rất nóng nên không phải là mua du lịch lý tưởng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm mùa hè tại Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé. Mình sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm tham quan thích hợp để trải nghiệm vào mùa hè oi bức tại Hàn Quốc.


1. Cheorwon Anyanggol
Yuliri-ri, Cheorwon-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do


Cheorwon Anyanggol là địa điểm lý tưởng để vui chơi dưới nước vào mùa hè. Mặc dù để đến đây phải mất khoảng hai giờ nếu xuất phát từ Seoul nhưng đây là nơi đáng để ghé thăm ít nhất một lần vì phong cảnh đẹp và làn nước trong vắt.


Trước đây, nơi này được chỉ định là khu vực quân sự và do quân đội quản lý, nhưng kể từ khi được dỡ bỏ, Anyanggol đã trở thành địa điểm được khách du lịch đến thăm. Các khu nghỉ dưỡng ở thung lũng cũng rất được mọi người ưa chuộng do có phong cảnh tuyệt đẹp và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.


Nước ở đây rất tinh khiết và lạnh hơn bất kỳ thung lũng nào khác, rất lý tưởng để tắm nắng giữa cái nóng mùa hè và mực nước vừa phải nên trẻ em có thể vui chơi dưới nước thoải mái.


2. Thác Sambuyeon
Sincheolwon-ri, Galmal-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do


Thác Sambuyeon là một trong chín danh lam thắng cảnh ở Cheorwon và là điểm tham quan nổi tiếng được hình thành trên khu vực đá granit ở lưng chừng núi Myeongseong. Đây là thác nước ba tầng cao khoảng 20 mét vẫn giữ được vẻ cổ kính, cho phép bạn chụp những bức ảnh ấn tượng trong khi thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp. 


Dòng nước uốn khúc ba vòng, dưới đáy thác có ba cái hồ  giống như những cái vạc nên được đặt
tên là Sambuyeon (三釜 淵).


Cái tên này được đặt bởi Kim Chang-heup, một học giả và nhà thơ Nho giáo thời Joseon, sau khi đích thân đến thăm khu vực này. Đến đây bay có thể thoát khỏi cái nóng mùa hè dưới dòng thác chảy ào ạt và những vách đá bên dưới vách đá có vẻ đẹp lạ thường.


3. Thác Wonang
137 Donnaeko-ro, Seogwipo-si, Jeju-do


Thác Wonang là thác nước tiêu biểu của Jeju và có thung lũng màu ngọc lục bảo. Đó là một điểm tham quan nổi tiếng nơi có những loài cây cận nhiệt đới xanh mát, trải rộng, thác nước cao 5m và một cái ao nhỏ hòa quyện. 


Nếu đi bộ dọc theo con đường mòn khoảng 20 phút từ lối vào Donnaeko, bạn có thể nhìn thấy hai dòng nước đổ xuống. Nó được đặt tên là 'Thác Uyên Ương' vì hình dáng của nó giống một đôi chim Uyên Ương xinh đẹp.
Đến đây bạn có thể trải nghiệm vui chơi dưới nước sảng khoái trong dòng nước sạch chảy xuống từ Núi Hallasan xuống.


4. Đài thiên văn Gatbawi
Ngọn hải đăng, 240 Hupo-ro, Hupo-myeon, Uljin-gun, Kyungsangbuk-do


Đài quan sát Gatbawi là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách và nó cũng được biết đến như một bến du thuyền quốc tế. Đó là nơi bạn có thể nhìn thấy Biển Đông
rộng lớn. Nơi biển và trời giao nhau, tạo ra một cảnh quan rất hùng vĩ. 


Nếu leo ​​lên cầu thang gần đó, bạn sẽ thấy một đài quan sát, nơi bạn có thể cảm nhận được sự kỳ diệu và bí ẩn của thiên nhiên. Chỉ cần được ngắm nhìn cảnh vật ở đây thôi tâm hồn của bạn cũng sẽ được chữa lành. Và  vì đây là địa điểm bình minh và hoàng hôn nổi tiếng nên nếu đến đây vào khoảng thời gian trên bạn cũng sẽ có thể tận hưởng được quan cảnh tuyệt vời.5. Hang Seongryugul
221 Seongryugul-ro, Geunnam-myeon, Uljin-gun, Kyungsangbuk-do

◆ Giờ mở cửa: AM 09:00 - PM 18:00 (thường đóng cửa vào thứ Hai)
◆ Vé vào cổng: Người lớn 5.000 won / Thanh niên và bộ đội 3.000 won / Trẻ em 2.500 won / Người cao tuổi 1.000 won


Seongryugul là Di tích thiên nhiên số 155 và được đặt tên là 'Seongryugul (nơi đặt tượng Phật linh thiêng)' vì tượng Phật đã
được chuyển đến hang động trong thời kỳ Nhật Bản xâm lược Hàn Quốc. Nơi đây còn được gọi là 'Seonyugul' hoặc 'Jangcheongul' bằng tên khác. Tổng chiều dài là 870m nhưng chỉ có 270m.


Hang động này được hình thành cách đây khoảng 250 triệu năm và sau một thời kỳ các rạn san hô phát triển mạnh mẽ, san hô chết, chất đống tạo thành một vùng đá vôi như hiện tại. Từ thời Tam Quốc đến thời Joseon, có những tác phẩm, tranh vẽ và chữ khắc về hang động này đã được viết bởi những người sống trong thời đại đó.