Khám phá Gyeongju 2 ngày 1 đêm

URL COPY Facebook Share 936590
2024-06-20
Một chuyến đi đến Gyeongju, tỉnh Gyeongbuk,  chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm, nơi bạn có thể tận hưởng những điều khác biệt với nhiều hoạt động khác nhau.

1. Đài thiên văn Yangnam
498-13, Donghaean-ro, Yangnam-myeon, Kyungju-si, Gysangbuk-do 
Giờ hoạt động: Thứ Ba~Chủ Nhật 09:30~18:00 (Lần vào cuối cùng 17:50)
※ Đóng cửa vào thứ Hai hàng tuần
Vé vào cổng miễn phí

Đài thiên văn Yangnam nằm trên đỉnh Padosori-gil ở tỉnh Gyeongju và là nơi bạn có thể nhìn gềnh đá đĩa được chỉ định là di sản tự nhiên. Ngay phía trước là đài quan sát, nơi bạn có thể nhìn thấy khu vực Yangnam.


Trong Phòng Truyền thông nhập vai ở tầng một, một cuộc triển lãm đang được tổ chức với chủ đề về thời gian và sự ra đời của trái đất, gềnh đá đĩa. Sự kiện này cho phép bạn tận hưởng một cách sống động khung cảnh thiên nhiên mở ra trước mắt. Ngoài ra, khi đi lên cầu thang lên đài quan sát, bạn có thể xem những bức ảnh, tranh vẽ về chủ đề gềnh đá đĩa.


Khi đến tháp quan sát tầng 4, thiên nhiên tuyệt đẹp của bầu trời trong xanh và biển mở rộng ra trước mắt. Từ xa, dọc theo bờ biển, bạn có thể thấy được những con đường đi bộ, những ngọn hải đăng và nhiều dạng gềnh đá đĩa khác nhau, bao gồm cả hình nghiêng và hình nổi.


Trong số đó, bạn thậm chí có thể nhìn thấy những gềnh đá đĩa hình quạt hiếm gặp. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên xanh mát bằng cách tản bộ dọc theo con đường mòn, tận hưởng làn gió biển mát lạnh, nghỉ ngơi trong chòi và ngắm nhìn thiên nhiên xanh tươi của tỉnh Gyeongju.


ck@

2. Đền Girimsa & Thác Yongyeon
437-17 Girim-ro, Munmu Daewang-myeon, Gyeongju.
Thời gian hoạt động
ㆍMùa hè: Hàng ngày 08:00~18:00
ㆍMùa đông: Hàng ngày 08:00~17:00
Vé vào cổng miễn phí


Đền Girimsa nằm ở cuối núi Tohamsan còn nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu nở rộ tuyệt đẹp. Từ bãi đậu xe, đi qua những chiếc đèn lồng hoa sen rực rỡ và những người gác cổng bảo vệ chùa Girimsa. Khi vào chùa, bạn có thể nhìn thấy Điện Samcheonbuljeon, nơi có 3.000 bức tượng Phật và Điện Daejeokgwangjeon trang nhã. Bạn có thể dành thời gian thư giãn bằng cách đi dạo bên trong ngôi chùa yên tĩnh và ngắm nhìn những bông hoa và cây cối nở rộ xinh đẹp.Ngoài ra, nếu bạn đi bộ về bên trái từ cổng chùa khoảng 20 phút, bạn sẽ đến Thác Yongyeon, nơi mang đến khung cảnh mát mẻ vào mùa hè. Con đường đến thác được bao quanh bởi rừng cây, khiến nơi đây trở thành nơi tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên tràn ngập cây xanh. Đây là địa điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm trong
mùa hè này.3. Thế giới xe trượt tuyết Kyungju
16, Cheonbuknam-ro, Chung-ju-si, Gyeongsangbuk-do
Thời gian hoạt động: 09:30~20:00, hàng ngày
※Thời gian nghỉ: 12:00~12:30/17:00~17:30
Giá vé:
·Vé xe trượt + 2 thang máy: 27.000 won/người
· Vé Luge + Lift 3 lượt: 33.000 won/người
ㆍVé một lần cho trẻ em: 10.000 won/người
· Vé 2, 3, 5 lượt cho trẻ em: 15.000 won/người


Luge là trò chơi kiểu xe đẩy di chuyển bằng trọng lực mà không cần thiết bị trợ lực đặc biệt và đây là cơ sở xe trượt mở cửa quanh năm. Nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp về tốc độ. Chỉ cần mua vé tại phòng vé phía sau tòa nhà, đội mũ bảo hiểm và đi thang máy đến điểm xuất phát.


Khi bạn đến đỉnh, sẽ có một điểm xuất phát, sẽ có đường dẫn đến cáp treo để đi lên đỉnh. Nếu bạn đi xe lần đầu tiên trong ngày, bạn có thể sử dụng xe trượt sau khi nghe nhân viên an toàn giải thích về phương pháp vận hành xe trượt và các biện pháp an toàn. Sau khi nghe lời giải thích, bạn có thể đi xe luge và tận hưởng trải nghiệm thiên nhiên.
4. Công viên xe đạp thành phố Kyungju
944-7 Mulcheon-ri, Cheonbuk-myeon, Gyeongsangbuk-do
Giờ hoạt động: Hàng ngày 10:00~17:00
Vé vào cổng miễn phí


Vì lý do an toàn, không nhận trẻ em dưới 08 tuổi.
Bạn có thể sử dụng nó sau khi mang theo xe đạp của riêng bạn.
Hoạt động có thể bị tạm dừng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.


Công viên xe đạp thành phố Kyungju là nơi có đường bơm xe đạp. Bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi vượt qua những đoạn đường gập ghềnh với tốc độ không đổi mà không cần đạp.


Hình dạng và quy mô của các địa hình sẽ khác nhau đối với từng cấp độ khác nhau: người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp.  Bạn sẽ được sử dụng đường dành cho xe đạp sau khi điền vào cam kết an toàn và đeo thiết bị an toàn.Hãy cùng gia đình và bạn bè thực hiện chuyến đi 2 ngày 1 đêm đến thành phố Kyungju vào mùa hè.