Oh My Girl YooA thể hiện sức hút đỉnh cao qua bộ ảnh quảng cáo của hãng mỹ phẩm Too Faced

2020-09-23 URL COPY Facebook Share
Oh My Girl YooA

YooA trở thành nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm Too Faced của Mỹ.

Gần đây, hãng mỹ phẩm Too Faced đã phát hành một bộ ảnh cho chiến dịch 'Born Like This Foundation'.

YooA trở thành nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm Too Faced của Mỹ

Với thông điệp "Đẹp nhất khi là bạn", hãng mỹ phẩm Too Faced muốn truyền tải cảm hứng để bạn tìm thấy vẻ đẹp của chính mình. Hãng mỹ phẩm Too Faced đã chọn mặt gửi vàng cho Oh My Girl YooA, và quả nhiên YooA đã thể hiện rất xuất sắc cũng như gột tả được những gì hãng mỹ phẩm Too Faced muốn truyền tải qua bộ ảnh lần này. 

Với bộ ảnh cho chiến dịch 'Born Like This', YooA đã cho thấy một cái nhìn khác đầy màu sắp theo concept của bộ ảnh. 

YooA trong concept với chiếc áo sơ mi trắng nhẹ nhàng

Đầu tiên là concept với chiếc áo sơ mi trắng nhẹ nhàng, thanh lịch toát lên vẻ đẹp tự nhiên thường ngày nhưng vẫn thu hút sự chú ý.

Kết hợp với bộ trang phục giản dị, YooA được áp dụng kiểu make up trong trẻo nhẹ nhàng làm nổi bật làn da sáng không tì vết của cô, làm cô gái trở thành một viên ngọc sáng quý giá.

YooA với lối concept trang điểm theo phong cách cool ngầu

Concept thứ hai theo lối trang điểm phong cách cool ngầu với khung cảnh xung quanh tại phòng tập vũ đạo khiến người xem không thể rời mắt. 

Nhờ kem nền Born Like This mà làn da của YooA như thêm phần căng mịn và ẩm mượt không tì vết. 

YooA lột xác với kiểu trang điểm lộng lẫy

Ở phân cảnh tiếp theo, YooA lột xác với kiểu trang điểm lộng lẫy và trang phục sang chảnh toát nên vẻ đẹp quyến rũ. Đây là một hình tượng mới lạ hoàn toàn khác mà trước đây khi quảng bá cùng Oh My Girl, YooA chưa từng thể hiện kiểu hình tượng này. 

Những bức ảnh này truyền tải một cách chính xác các thông điệp chính mà Born Like This Foundation muốn mang đến, đó chính là "Một lớp nền hoàn hảo và vô cùng ẩm mịn tự nhiên", "Một loại kem nền giúp bạn tỏa sáng như chính con người bạn".

YooA tiếp tục truyền tải những thông điệp này đến người tiêu dùng thông qua video dự kiến sẽ được phát hành ngay sau đó.

Concept mà YooA chưa từng thể hiện khi quảng bá cùng Oh My Girl

Hãng mỹ phẩm Too Faced cho biết Oh My Girl YooA thu hút một lượng fan đông đảo không chỉ nhờ vẻ ngoài xinh xắn như búp bê mà còn nhờ vũ đạo chuẩn xác và uyển chuyển vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, YooA còn có khả năng thể hiện được những concept đa dạng từ đáng yêu đến quyến rũ, mạnh mẽ. Vì vậy, YooA chính là một sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất cho hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm.

YooA chính là một sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất cho hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm