Tham quan và thưởng thức món thịt nướng nổi tiếng tại Hongdae

2020-09-16 URL COPY Facebook Share
Hongdae
Hongdae nổi tiếng là khu vực có cuộc sống sinh viên về đêm sôi động. Khu vực này có các phòng karaoke và câu lạc bộ nhảy chơi dòng nhạc techno, hip-hop và nhạc rock trực tiếp. Những hoạt động giải trí phổ biến khác ở khu vực này gồm có chơi game trên máy tính, đi dạo trên Phố Picasso ngắm những bức tranh tường nối tiếp nhau, xem người hát rong biểu diễn nhạc K-pop và chơi đàn guitar. Du khách cũng có thể đến các cửa hàng quần áo phong cách Indie và các quán cà phê độc đáo cạnh những quán bar và quán ăn bình dân phục vụ món gà rán và kim chi hầm.


Đây đã là lần thứ 3 mình đến Hongdae rồi. 
Trước đây mình cũng đã từng đi hát karaoke quanh khu vực này đó.Bây giờ thì mình sẽ đi dạo xung quanh đây. Đi bộ một mình thế này cũng khá là thú vị.


Quả nhiên ở đây có khá nhiều cửa hàng đã từng lên sóng trên truyền hình. 


Đi tới đâu mình cũng đều thấy những bảng quảng cáo của từng cửa hàng đã được phát sóng trên các chương trình Point of Omniscient Interfere, Running Man, Welcome First Time in Korea?...
Bên cạnh đó mình còn thấy có trên 2 cửa hàng tarot tại khu vực này và một trong số đó đã được phát sóng trên chương trình Running Man.  

Mình đã mua một cốc cà phê Venti sau đó đi bộ tới điểm hẹn. Hôm nay mình có hẹn với bạn tại khu vực Hongdae này.Trước mặt mình là nhà hàng thịt nướng rất nổi tiếng, nếu bạn đã tới Hongdae thì nên thử qua món thịt nướng trong nhà hàng này nhé. 

Nhà hàng thịt nướng lửa than này có tên gọi là "Anh ơi em đây" (형님저요).

Nhà hàng nằm ngay chỗ lối ra số 8 sau đó đi bộ thêm vài bước là tới. Quả nhiên vị trí của nhà hàng rất đắc địa luôn.


Nhà hàng này đã tồn tại từ năm 1997. Thật sự thì mình thấy tất cả các loại thịt ở đây đều rất ngon. Và đặc biệt chính là món thịt nướng trên lửa than.Đây là menu của nhà hàng. Đối với một nhà hàng ở Hongdae thì không phải với giá này là quá ổn sao? 
Thật sự trước khi bước vào thì mình cứ nghĩ trong đầu là giá ở đây đắt lắm. Nhưng thật ra nó lại không đắt như mình nghĩ.Mình bước vào quán sau khi quán vừa mở cửa vào lúc 5 giờ 30 phút.
Mình chính là vị khách đầu tiên của ngày hôm đó.Lúc này bỗng tâm trạng của mình tốt thật sự. Bạn biết cảm giác và tâm trạng trước khi chuẩn bị ăn món ngon mà đúng chứ kekeke.Món thịt đã ra rồi đây.


Bây giờ mình sẽ bắt đầu nướng thịt.Thịt cũng đã chín gần hết rồi. Bây giờ thì bắt đầu ăn thôi!
Quả nhiên thịt nướng rất ngon.

Ngoài thịt ra thì mình còn gọi thêm món mì yeolmuguksu (món mì kim chi củ cải) bởi bạn mình nói món này ở đây rất ngon, nên cả 2 đã thống nhất gọi món mì này.Vì đây là một dạng mì lạnh nên nước dùng quả thật rất mát lạnh luôn. Vừa húp một muỗng nước mì vừa ăn một miếng thịt nướng quả thật là hương vị của hạnh phúc.

Vì quá ngon mà 2 người bọn mình đã ăn hết phần thịt dành cho 3 người. 

Với những ai đến Hongdae và muốn ăn thử món thịt nướng thì đừng bỏ qua nhà hàng này nhé.