Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner

2020-09-15 URL COPY Facebook Share
Hôm nay bài review của mình là về Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner. 

Ngày nay khi phải đeo khẩu trang thường xuyên mỗi ngày thì mình thật sự lo ngại về làn da của mình. Và vô tình mình biết đến có một loại toner có thể cứu cánh làn da của mình trong trường hợp như thế này. Đó là Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner.

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair là loại toner có khả năng làm dịu làn da kích ứng và nhạy cảm với thành phần centella asiatic đậm đặc.

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair

Đây là một loại toner không chỉ phù hợp cho da nhạy cảm mà với những bạn có làn da khô cũng rất thích hợp để sử dụng em này. 
Sản phẩm giúp làm dịu và cấp ẩm sâu cho da.

Dr Jart+ Cicapair Toner


Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner được cho là giải pháp giúp phục hồi làn da nhạy cảm trở nên khỏe mạnh hơn.

Đây được cho là một loại toner đáng để trải nghiệm vì nó không chứa các thành phần độc hại như 6 loại paraben, benzyl alcohol, clofenesine, BP-8 và phenoxyethanol.

Trên vỏ hộp đã có đầy đủ chi tiết tất tần tật những thông tin về sản phẩm

Trên vỏ hộp đã có đầy đủ chi tiết tất tần tật những thông tin về sản phẩm, vì vậy nếu bạn tò mò muốn biết thêm bất cứ thông tin gì thì chỉ cần nghiên cứu trên vỏ hộp để biết được đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất nhé. 

thiết kế chai toner khá độc đáo

Khi nhìn vào chai nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner thì mình khá ấn tượng bởi thiết kế khá độc đáo.

Đầu miệng ra sản phẩm có thiết kế hơi dài

Đầu miệng ra sản phẩm có thiết kế hơi dài.

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair trông hợp vệ sinh hơn khi có một đầu miệng ra dài như vậy có thể cho ra toner bằng cách bóp nhỏ giọt

Không như những sản phẩm toner thông thường chỉ cần cầm ngược chai lại và lắc nhẹ thì đã có thể cho ra được toner, thì đối với Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair trông hợp vệ sinh hơn khi có một đầu miệng ra dài như vậy có thể cho ra toner bằng cách bóp nhỏ giọt. 

Toner có kết cấu lỏng và trong như nước

Toner có kết cấu lỏng và trong như nước.

hòa chung một vài giọt với nước và rửa lại mặt sau

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner chứa chiết xuất centella asiatica và thảo mộc giúp cung cấp độ ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da. Nó còn chứa một thành phần được gọi là Centella R-X có công dụng chủ yếu làm dịu làn da mẫn cảm và dễ kích ứng. 
Vì vậy ngoài việc sử dụng em này như là toner thì bạn có thể hòa chung một vài giọt với nước và rửa lại mặt sau khi đã dùng tẩy trang và sửa rửa mặt.

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner chứa chiết xuất centella asiatica và thảo mộc

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair cũng giúp tăng cường da thêm phần khỏe mạnh nhờ thành phần madecassoside. Vì vậy sẽ rất tốt cho da nếu sử dụng em này mỗi ngày. 

Loại toner này giúp cho da có thêm sức sống, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất

Loại toner này giúp cho da có thêm sức sống, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp cho làn da ở trong một trạng thái tốt nhất. Vì vậy nếu lựa chọn sử dụng em này thì hãy tập cho mình thói quen sử dụng đều đặn mỗi ngày nhé.

Mỗi khi thấy da có vấn đề thì có thể sử dụng toner bằng cách thấm ra bông tẩy trang và đắp lên mặt

Ngoài ra toner còn chức các thành phần như sodium hyaluronate giúp dưỡng ẩm cho da mụn, salicylic acid giúp trị mụn đồng thời tẩy đi các tế bào chết, arabinogalactan và các khoáng chất có vai trò phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương.

Mỗi khi bạn thấy da có vấn đề thì có thể sử dụng toner bằng cách thấm ra bông tẩy trang và đắp lên mặt như thế này.

Sử dụng toner giúp da sạch và thoáng mát hơn

Sử dụng toner giúp da sạch và thoáng mát hơn, không hề gây bết dính trên da. Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair có thể sử dụng với 3 cách: toner thông thường, hòa với nước để rửa mặt, thấm ra bông tẩy trang và đắp mặt như mask. 

Vào những ngày nóng bức thì Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair chính là một giải pháp hữu ích cho làn da.

Dr Jart+ Cicapair chính là một giải pháp hữu ích cho làn da

Sử dụng Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair như mask đắp mặt mỗi ngày sẽ giúp làm dịu làn da bị tổn thương và giảm cảm giác da bị khô từ bên trong. 
Nếu bạn luôn cảm thấy da mình không đủ độ ẩm thì hãy chuyển sang sử dụng thử Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair nhé. 

Nước hoa hồng Dr Jart+ Cicapair toner