Quán Ăn Sáng Ngon Tại Jeju

URL COPY Facebook Share 905565
2023-10-06
Bạn đang lo lắng về bữa sáng tại Jeju. Hay chuyến bay đến Jeju nhiều tiếng đồng hồ của bạn hạ cánh lúc sáng sớm và bạn đang không biết ăn gì. Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hôm  nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một quán ăn sáng gần sân bay Jeju. Quán ăn này chuyên các món Hàn Quốc. Một bửa sáng ngon miệng, sẽ giúp bạn sẵn sàng cho chuyến đi khám phá Jeju đầy thú vị sắp tới.Chuyến bay đến Hàn Quốc hoặc Jeju đẹp nhất là chuyến bay đêm từ Việt Nam và hạ cánh vào sáng sớm tại Hàn Quốc. Nằm cạnh bên sân bay, có một khu ẩm thực nơi bạn có thể ăn ngay tại sân bay mà không cần đi đâu xa. Một quán ăn bán món Haejangguk "đỉnh" nhất nhì đảo Jeju. Đó là nhà hàng trên bãi biển ở Yongdam-dong gần sân bay Jeju. Yongdune Haejangguk là một nhà hàng súp giải rượu ở Jeju gần Sân bay Jeju, nơi bạn có thể thưởng thức bữa sáng. Cách sân bay Jeju khoảng 5km. Mất khoảng 10 phút đi taxi nên rất dễ dàng để đến đó.
Yongdune Haejangguk, một nhà hàng súp giải rượu trên đảo Jeju, mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có thể đáp chuyến bay đầu tiên tới Jeju hoặc ngược lại, và ghé cửa hàng này để thưởng thức các món ăn "tuyệt cú mèo" của quán. Thực đơn Yongdune Haejangguk hoàn toàn bao gồm các món ăn địa phương của Jeju. Có hai loại súp giải rượu. Súp xương thạch agar và súp giải rượu dương xỉ (Haejangkuk) Jeju. Bạn có thể chọn giữa hương vị thông thường và cay.Mình và em trai mình đã phải di chuyển vào sáng sớm nên rất đói. Bình thường bọn mình chỉ gọi món Jeju Haejangguk thôi, nhưng hôm nay bọn mình đã gọi súp xương và thêm cả món Jeju haejangguk (cay) và thịt dombe với salad dấm (cỡ nhỏ).


Tại Yongdune, món súp giải rượu là món signature trong thực đơn là xương. Đây là một món ăn địa phương của Jeju rất khó nếm thử trên đất liền. Đây là món súp giải rượu Jeju được làm bằng cách hầm phần xương chân trước của con heo với rau củ đặc trưng của đảo Jeju. 


Có xương heo ở Gamjatang và nó có cảm giác giống như một phiên bản súp củ cải của Gamjatang. Có rất nhiều thịt dính vào xương, không béo ngậy, có lẽ là do củ cải, nước dùng có vị nhạt, thanh mát. Món ăn này cũng rất hợp với thực đơn bữa sáng ở Jeju. 


Một trong những đặc sản của đảo Jeju là dương xỉ. Bracken cũng được sử dụng như một thành phần trong món súp giải rượu ở Jeju. Bracken haejangguk, một món ăn địa phương nổi tiếng của Jeju, được làm bằng cách hầm dương xỉ với thịt bò.


Súp giải rượu dương xỉ Jeju là thực đơn bữa sáng phổ biến của người dân Jeju. Nó chứa rất nhiều thành phần như dương xỉ Jeju và thịt. Món súp cay cay của dương xỉ đã thu hút sự thèm ăn của