Địa điểm ngắm cảnh đêm mới ở Busan - Đài quan sát Busan X the Sky

URL COPY Facebook Share 847530
2020-12-28
Đài quan sát Busan X the Sky
Đài quan sát 'Busan X the Sky' nằm trong tòa tháp Landmark thuộc tòa nhà Haeundae L City, nơi cao thứ hai ở Hàn Quốc với độ cao 411,6m. Đây là đài quan sát lớn nhất Hàn Quốc có tầm nhìn ra biển và thành phố. Mỗi tầng của đài quan sát đều tự hào có 'Tầm nhìn toàn cảnh đại dương' cho phép bạn quan sát các địa danh nổi tiếng của Busan như bãi biển Haeundae, cảnh đêm trong thành phố, cầu Gwanggan, cầu cảng Busan, Igidae, đường Dalmaji và đảo Dongbaek.

Đài quan sát Busan X the Sky là một địa điểm mới nổi lên gần đây

Đài quan sát Busan X the Sky là một địa điểm mới nổi lên gần đây với view ngắm cảnh đêm ở Busan nhờ sở hữu vị trí đắc địa ở Haeundae. Bạn có thể cảm nhận phong cảnh của Haeundae và biển Busan từ độ cao tầng 100 của tòa nhà, nơi được gọi là đài quan sát trên bầu trời.

Bạn có thể cảm nhận phong cảnh của Haeundae và biển Busan từ tòa nhà Busan X The sky

Nơi này còn được gọi là đài quan sát L, là tòa nhà cao tầng bạn có thể nhìn thấy khi đang đứng ở bất kỳ đâu trong Haeundae. Từ tầng 98 đến tầng 100 của tòa nhà được sử dụng làm đài quan sát, ngay bên cạnh tòa nhà là đường tàu lửa Haeundae sát biển nên bạn có thể kết hợp tham quan 2 nơi này cùng một lúc.Tầng hầm của tòa nhà Busan X the sky

Mình đi xe con đến đây nên mình đã đỗ xe ở bãi tầng hầm và lên thang máy. Nơi này sử dụng bãi đỗ xe cùng với khách sạn SIGNIEL BUSAN, và du khách được tham quan miễn phí trong vòng 2 tiếng

Khu mua vé Busan X the sky

Busan X the Sky là nơi có tầm nhìn biển Haeundae ngay trước mắt

Thật ra địa điểm để ngắm cảnh đêm ở Busan thì rất nhiều, nhưng Busan X the Sky là nơi có tầm nhìn biển Haeundae ngay trước mắt, và mới được khai trương nên mọi thứ rất hiện đại.

Tầng 1 là khu bán vé tham quan, ở đây cũng trình chiếu nhiều video về Busan X the Sky

Tầng 1 là khu bán vé tham quan, ở đây cũng trình chiếu nhiều video về Busan X the Sky nữa.Chắc sẽ có nhiều bạn phân vân không biết nên đến đây vào ban ngày hay ban đêm, nhưng thật ra theo mình nghĩ tòa nhà này có sức hút bất kể ngày hay đêm, vậy nên bạn có thể đến bất cứ lúc nào tùy thích.Lối vào đài quan sát Busan X the sky

Khi lên thang máy, sẽ có một màn hình 3D trong thang máy cùng chuyển động lên trên cùng bạn

Khi lên thang máy, sẽ có một màn hình 3D trong thang máy cùng chuyển động lên trên cùng bạn. Lên đến tầng 100 của một tòa nhà cảm giác sẽ rất lâu, nhưng khi có hiệu ứng này bạn sẽ thấy rất nhanh lên đến nơi thôi.

Cuối cùng mình đã lên đến tầng 100 của Busan X the Sky

Cuối cùng mình đã lên đến tầng 100 của Busan X the Sky. Bạn có thể tham quan lần lượt từ tầng này xuống các tầng dưới.

tầng 100 là một khung cảnh biển Haeundae bao la rộng lớn

Còn có chỗ để bạn có thể chụp ảnh checkin được gọi là X the PHOTO

Vừa lên đến tầng 100 là một khung cảnh biển Haeundae bao la rộng lớn phía dưới mở ra ngay trước mắt bạn. Còn có chỗ để bạn có thể chụp ảnh checkin được gọi là X the PHOTO.

Ở tầng 100, ngoại trừ gian X the PHOTO, nơi này được xây dựng như một đài quan sát

Ở tầng 100, ngoại trừ gian X the PHOTO, nơi này được xây dựng như một đài quan sát, nơi bạn có thể thưởng thức phong cảnh của Busan, đặc biệt là Haeundae, và sự xuất hiện của Cầu Gwangan với cảnh đêm tuyệt vời của Busan cũng có thể nhìn thấy từ xa.Và đây là khu photozone rất được mọi người yêu thích ở Busan X the Sky

Và đây là khu photozone rất được mọi người yêu thích, mọi người đứng đây chờ chụp ảnh rất đôngBusan X the Sky cũng vậy. Mặt kính trong suốt có thể nhìn thấy bên dưới mặt đất với độ cao 100 tầng

Tất nhiên đài quan sát nào cũng phải có một khu vực kính trong suốt để có thể nhìn thấy hết bên dưới, Busan X the Sky cũng vậy. Mặt kính trong suốt có thể nhìn thấy bên dưới mặt đất với độ cao 100 tầng nhìn xuống cũng thấy hơi chóng mặt và choáng váng.

khu vực đẹp nhất ở Busan X the Sky là đoạn cầu thang từ tầng 100 đi xuống tầng 99

Cá nhân mình thấy khu vực đẹp nhất ở Busan X the Sky là đoạn cầu thang từ tầng 100 đi xuống tầng 99. Đặc biệt đây là nơi ngắm cảnh hoàng hôn rất tuyệt mà bạn không thể bỏ lỡ được.

Tầng 99 là nơi có X the LOUNGE

Tầng 99 là nơi có X the LOUNGE, nơi bạn có thể sử dụng dịch vụ ăn uống.

Khung cảnh ngắm từ tầng 99 tòa nhà Busan X the sky

Bạn có thể nhìn thoáng qua phong cảnh của Cheongsapo ở Busan

Bạn có thể nhìn thoáng qua phong cảnh của Cheongsapo ở Busan, và ở phía bên phải là con đường dẫn đến Tàu Bãi biển Haeundae, một điểm tham quan mới ở Busan.

Lối ra ngoài trời tầng 99 của Busan X the sky

Bên ngoài tầng 99 có một khu vực ngoài trời để bạn có thể ngắm cảnh đêm tuyệt vời ở đây

Bên ngoài tầng 99 có một khu vực ngoài trời để bạn có thể ngắm cảnh đêm tuyệt vời ở đây. Vì vậy mình nghĩ trước khi đến những nơi như đài quan sát thế này, kiểm tra thời tiết cũng rất quan trọng

tầng 99 được thiết kế để dễ dàng ngắm nhìn cảnh Haeundae hoặc Cheongsapo

Về cơ bản, tầng 99 được thiết kế để dễ dàng ngắm nhìn cảnh Haeundae hoặc Cheongsapo, và bạn có thể đi xuống tầng 98 một lần nữa qua cầu thang.

cà phê Starbucks đã khai trương trên tầng 99 của Busan X the Sky

Gần đây, cà phê Starbucks đã khai trương trên tầng 99 của Busan X the Sky, vì vậy mình nghĩ nó có lẽ là một trong những Starbucks năm ở vị trí cao nhất ở Hàn Quốc.Có vẻ như không gian hot nhất trong Đài quan sát Busan X the Sky nằm ở tầng 98.

Có vẻ như không gian hot nhất trong Đài quan sát Busan X the Sky nằm ở tầng 98. Vì có những túi ghế màu sắc như thế này nên bạn có thể ngồi thoải mái và ngắm cảnh, và hầu hết mọi thứ tiện nghi khác đều ở tầng 98, chẳng hạn như Sky Wave, Sky X Show, và khu chụp ảnh photozone.

Đặc biệt có khu kính viễn vọng ở tầng 98 Busan X the sky

Đặc biệt có khu kính viễn vọng mà mọi người ai cũng thích, thông qua kính này bạn có thể ngắm nhìn mọi cảnh quan của Busan.

Busan X the Sky là một đài quan sát cho thấy phong cảnh đẹp nhất của Busan

Busan X the Sky là một đài quan sát cho thấy phong cảnh đẹp nhất của Busan, nơi bạn không chỉ nhìn thấy Haeundae, mà còn thấy cả Cầu Gwangan và Bãi biển Gwangalli.Không những thế ở tầng 98 còn có một quán cà phê nhỏ tên Backup coffee

cửa hàng quà tặng lưu niệm ở tầng 98 Busan X the sky

Không những thế ở tầng 98 còn có một quán cà phê nhỏ và cửa hàng quà tặng lưu niệm, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và dạo quanh cửa hàng này.

điều thú vị nhất ở tầng 98 Busan X the sky là Skyletter

Cuối cùng, điều thú vị nhất ở tầng 98 là Skyletter. Video chiếu những lời bạn muốn gửi gắm và bay lượn trên bầu trời rất hay và thú vị.

mình đã kết thúc chuyến thăm đầu tiên đến Busan X the Sky

Sau khi chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời của Busan, mình đã kết thúc chuyến thăm đầu tiên đến Busan X the Sky và lên đường đến điểm đến tiếp theo của mình.

mình không thể bỏ lỡ cảnh hoàng hôn và cảnh biển về đêm ngắm từ Busan X the Sky

Tuy nhiên, mình không thể bỏ lỡ cảnh hoàng hôn và cảnh biển về đêm ngắm từ Busan X the Sky, vì vậy mình đã đến nơi này một lần nữa vào buổi tối.

Cảnh hoàng hôn trên cầu Gwangan ở phía xa ngắm từ Busan X the Sky thật tuyệtCảnh hoàng hôn trên cầu Gwangan ở phía xa ngắm từ Busan X the Sky thật tuyệt vì tòa nhà có vị trí ngắm cảnh về đêm ở Busan đắc địa hơn bất kỳ nơi nào khác.

Cầu thang xuống tầng 99 Busan X the sky

Còn đây là khu vực mà mình đã giải thích lúc mình đi vào ban ngày, một khu vực cực kỳ hợp với hoàng hôn, chắc chắn là khu chụp ảnh hoàng hôn đẹp nhất ở đâyĐịa điểm ngắm cảnh đêm mới ở Busan - Đài quan sát Busan X the Sky

Khung cảnh Busan đang trở nên đỏ hơn khi mặt trời lặn

Khung cảnh Busan đang trở nên đỏ hơn khi mặt trời lặn, và những tòa nhà chọc trời của Cầu Gwangan, Đảo Dongbaek và Haeundae ở phía trước dường như tuyệt vời hơn nhiều so với khung cảnh của Busan X the Sky vào ban ngày.

Cảnh đêm busan ngắm từ Busan X the sky