Bảo tàng sinh thái biển, địa điểm tham quan cùng với trẻ em tại Jindo Jeollanam-do

URL COPY Facebook Share 946810
2024-07-10


Trong chuyến du lịch gia đình đến Jindo tôi đã tìm thấy bảo tàng Sinh thái biển khi đang tìm kiếm một địa điểm trong nhà mà trẻ em có thể tham quan ở Jeollanam-do. Nhân viên quản lý ở đây rất thân thiện và nhiệt tình, làm cho trải nghiệm tham quan của chúng tôi thêm phần thú vị.Bạn có thể nhìn thấy nhiều sinh vật biển đa dạng, trong đó có rùa và sò khổng lổ...
Mắt của trẻ em sẽ sáng lên khi thấy những điều thú vị này. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Jindo và tìm kiếm một địa điểm để tham quan với trẻ em ở Jeollanam-do, thì trung tâm Sinh thái biển sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời với giá vé rẻ và cũng rất nhiều thứ để ngắm.

1. Phí vào cửaPhí vào cửa cũng rất rẻ
Người lớn 1,500won
Trẻ em 500won
Thanh thiếu niên và quân đội 800won
Trẻ em dưới 36 tháng tuổi sẽ miễn phí vé vào cổng

2. Bãi đậu xeNơi này rất rất rất rộng. Cảm giác như bãi đậu xe nó còn rộng hơn cả khu vực tham quan. Hầu hết, các chuyến du lịch đến Jeollanam-do đều phải dùng xe hơi, nên tôi thường tìm hiểu địa điểm đến của mình có bãi đậu xe hay không, và thật may mắn tất cả những nơi tôi ghé thăm đều có bãi đậu xe rộng rãi.

3. Tham quan từ tầng 1 đến tầng 2Bảo tàng Sinh thái biển Jindo bao gồm tầng 1 và tầng 2Bạn có thể thấy các loại sò, san hô sống dưới lòng đất biển. Thậm trí còn có cả hóa thạch nữa đấy!Trong bộ sưu tập vỏ sò từ khắp nơi trên thế giới, có một con sò khổng lồ ăn thịt người. Thực tế, nó không thực sự ăn thịt người mà do các thợ lại tò mò đặt tay vào bên trong vỏ sò khi nó mở ra, và khi sò đóng lại, nó kẹp chặt tay họ không thả ra khiến họ chết đuối. Vì vậy, nó mới có tên là "Sò ăn thịt người".Chắc nó đã kẹp chặt tay với sức mạnh khủng khiếp, chỉ nghĩ thôi cũng thấy sợ rồi... Quả thật, tò mò có thể gây hại cho con người!Trông thật giống một con rùa thật sự. Nhìn nó có vẻ đã lớn tuổi!Có vẻ còn rùa làm tâm trạng con gái tôi rất hào hứng, con bé vui vẻ chào hỏi khi nói rằng có rùa mẹ và rùa con!Bạn cũng có thể thấy ốc xà cừ. Tôi đã tự hỏi liệu đây có phải là những còn sò và ốc sà cừ mà tôi từng biết không!Có lễ hội Con đường trên biển huyền bí được tổ chức ở Jindo từ tháng 4 đến tháng 5 hàng năm. Tôi tình cờ thấy nó khi đang tìm kiếm địa điểm để đi khi đi du lịch, và nó trông thú vị hơn tôi nghĩ, vì vậy tôi đang nghĩ đến việc đến vào dịp lễ hội vào năm sau.Bên trong có điều hòa mát mẻ, bạn có thể tham quan mà không cần phải lo nóng. Ngày hôm tôi đi thì trời mưa, tôi đã mặc quần áo dài và nhờ có điều hòa mát mẻ, nên tôi cảm thấy mình đã lựa chọn đúng trang phục.Đây là hình dạng của cá mặt quỷ, trông nó giống thú nhồi bông hơn haha!Cá đối được làm rất chân thật! Bạn nào mà thích cá có lẽ sẽ rất thích bảo tàng sinh thái biển jindo.

Mô hình bể cá được làm vô cùng tỉ mỉ và chi tiết cảm giác như được hòa mình cùng với đại dương!Bảo tàng Sinh thái Jindo là một địa điểm lý tưởng để tránh nóng và thưởng thức không khí biển.
Dành cho khách tham quan tò mò, bên cạnh mô hình cá có gắn những tấm bảng giới thiệu tên từng loại.
   

Khi cá nóc nổi giận nó sẽ phình bự như thế này nè haha!Đây là con rùa biển lần đầu tiên tôi thấy nó thò đầu ra dài như thế này đấy.
Jindo là một hòn đảo bị bao quanh bởi biển, vì thế nơi đây thực sự rất đa dạng loài sinh vật biển khác nhau.Bạn có thể gặp gỡ và quan sát khu vực sống thật sự của những con cua ở những khe đá.
       
Những hình ảnh này thật sự giống như thật và có thể gây ra nhầm lẫn, chúng đã được tạo ra một môi trường sống vô cùng chân thực.Thì ra hình ảnh chúng nó sống dưới sông trông như thế này!

Ngoài ra, còn có những con cá mập lớn, các sinh vật biển sống ở dưới sâu lòng biển sẽ được trưng bừng ở một góc.Đây là hình ảnh cá mập mặt hình vuông, tôi biết được qua chương trình "Pinkfong". Tôi cũng đã tìm hiểu nó qua Youtube và khi đến đây tôi được biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn.

Nếu hỏi "tên của chúng là gì?", không cần lo lắng vì từng con đều có nhãn tên được gắn ở bên cạnh, đó là lúc mẹ sẽ trở nên ngầu hơn trong mắt các con. Tôi đã giới thiệu cho các bạn địa điểm tham quan thú vị cho trẻ em ở Jeollanam-do vào mùa hè này, nơi đây sẽ thật sự khiến bạn cảm thấy hài lòng với mức giá hợp lý, và có nhiều điều thú vị để những đứa trẻ vừa tham quan vừa học tập. Đừng quên thêm bảo tàng Sinh thái Jindo vào danh sách điểm đáng tham quan nhé!