Khám Phá Những Địa Điểm Du Lịch Ít Ai Biết Tại Chungcheong-do

URL COPY Facebook Share 933670
2024-06-05

Jeungpyeong Chungbuk là một thành phố tuyệt vời để nghỉ dưỡng và hòa mình cùng thiên nhiên. Tại đây có các công viên và rừng để ngắm hoa nở rộ vào tháng 6. Có các bảo tàng để có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống dân gian. Đến đây du khách có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, những ngôi làng truyền thống và thiên nhiên phong phú. 

1. Công viên xe đạp Jeungpyeong
◆ 16Đường sông Namhaeyong, Jeungpyeong-eup, Jeungpyeong-gun, Chungbuk
◆ Công viên xe đạp Jeungpyeong


Công viên xe đạp Jeungpyeong là công viên độc đáo với chủ đề xe đạp. Bạn có thể tham quan những tác phẩm điêu khắc thu nhỏ của thành phố Jeungpyeong-gun, và đây là nơi thu hút rất nhiều gia đình đến tham quan vì nó rất có tính giáo dục đối với trẻ em.

Tại đây còn có chương trình an toàn giao thông xe đạp dành cho trẻ em. Chương trình này bao gồm một không gian triển lãm về xe đạp, tìm hiệu lịch sử về xe đạp và các hoạt động trải nghiệm liên quan đến xe đạp.


2. Nông trại Belfore Blackstone.
◆ Nông trại Belpore 400 Blackstone, Belpore-gil, Doan-myeon, Jeungpyeong-gun, Chungbuk
◆ Mỗi ngày 10 giờ sáng - 18 giờ tối
◆ Người lớn 5.000 won / trẻ nhỏ 4.000 won.


Nông trại Blackstone Belpore là trang trại nằm trên đồng cỏ gần đỉnh núi đá ở Seo Nangdang, Jeungpyeong. Núi, thung lũng và hồ nước bao quanh xung quanh tạo nên một quan cảnh tuyệt đẹp suốt 4 mùa. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia đến thăm.

Nơi đây được xây dựng theo mô hình nghĩ dưỡng nên có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm như rạp chiếu phim, quán cafe, trang trại, sân chơi. Bạn có thể trải nghiệm cưỡi ngựa và gặp gỡ nhiều loài động vật như dê, lừa, chuột lang v.v. hay tham gia các hoạt động như chăn cừu.

@BelforeBlackstone@

3. Hồ chứa nước Samgi
◆ Yuli 680 ở Jeungpyeong-eup, Jeungpyeong-gun, Chungbuk
◆ Địa điểm du lịch của hoa anh đào, cỏ dại, Geumgyeguk
◆ Đường đi dạo dài 3km
◆ Phong cảnh thôn quê thanh bình


Hồ chứa nước Samgi là một điểm tham quan thú vị với con đường mòn đi dạo xung quanh hồ dài 3km. Vào mùa xuân, đây là điểm du lịch tuyệt đẹp với những bông hoa xuân rực rỡ như hoa anh đào, cỏ lau, hoa cải vàng… Đến đây bạn có thể tạm thời rời xa phố xá ồn ào náo nhiệt để chiêm ngưỡng vùng nông thôn với bầu không khí thanh bình. Bạn có thể leo lên đài quan sát nằm trên ngọn đồi cao và ngắm nhìn hồ chứa nước êm ả nằm trong tầm mắt. 


4. Bảo tàng trải nghiệm dân gian Jeungpyeong
◆ Bảo tàng trải nghiệm dân gian Jeungpyeong 89 đường Dundeok, Jeungpyeong-eup, Jeungpyeong-gun, Chungbuk
◆ Mỗi ngày 09:00 - 18:00 PM (Nghỉ vào thứ 2 hàng tuần)


Bảo tàng trải nghiệm dân gian Jeungpyeong là nằm tại làng Dundeok Jeungpyeong. Đến đây bạn có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Tại đây có Duregwan, trung tâm trải nghiệm văn hóa, trung tâm tư liệu địa phương, trung tâm trải nghiệm thủ công mỹ nghệ, trung tâm trải nghiệm Hanok tạo nên sự đa dạng. 

Khu vực Duregwan được trang trí với chủ đề trò chơi dân gian của dân thường thời phong kiến. Tại phòng trải nghiệm văn hóa trưng bày trưng bày những con búp bê và lò rèn đến từ khắp nơi trên thế giới, và phòng tài liệu địa phương trưng bày về văn hóa nông nghiệp và lịch sử của vùng Jeungpyeong.

Ngoài ra, còn có trải nghiệm làm thợ rèn, trải nghiệm làm đồ thủ công mỹ nghệ gỗ, trải nghiệm ẩm thực, trải nghiệm gốm sứ mà bạn có thể cùng bạn bè và người thân.


5. Rừng cây Miru ở Ganghwacheon
◆ 649-45 Songsan-ri, Jeungpyeong-eup, Jeungpyeong-gun, Chungbuk
◆ Công viên sinh thái Ganghwacheon
◆ Healing tự nhiên giữa trung tâm thành phố


Rừng cây Miru Ganghwacheon là công viên sinh thái được hình thành ở Ganghwacheon có hoa nở bốn mùa, mang đến cho bạn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là nơi thích hợp nhất để trẻ em đến học tập và trải nghiệm vì đây là vùng ngập nước với nhiều sinh vật sống.

Bạn có thể băng qua cầu Jingum và ngắm các loại thực vật ven biển và thư giãn tại các cơ sở nghỉ ngơi. Vào mùa xuân những bông hoa nở đầy màu sắc, như những tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa. Bạn có thể đến đây dạo chơi và chụp những bức ảnh đẹp cũng bạn bè và gia đình.