Công viên văn hóa Yurim, địa điểm du lịch vào tháng 5 tại Daejeon

URL COPY Facebook Share 944620
2024-07-05
Chào các bạn! Trong số các địa điểm du lịch ở Daejeon vào tháng 5, địa điểm tôi muốn giới thiệu nhất cho các bạn ghé tham là Công viên Yurim. Nơi đây được xem là sự đỉnh cao của mùa xuân với những làn sóng hoa đua nhau khoe sắc tuyệt đẹp. Ở công viên Yurim có đường đi bộ trong thành phố, thư viện nhỏ làng văn hóa trong rừng, không gian sân khấu, vườn hoa và khu nghỉ ngơi để bạn có thể ở chơi lâu hơn.

Công viên Yurim là công viên giải trí mang đến nhiều sự tiện ích  cho người dân có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Công viên nằm trong thành phố ở Bongmyeong-dong, yuseong-gu, Daejeon.Điểm đặc biệt là khi bạn hoạt động ngoài trời, bạn sẽ thấy nhiều mái che giúp ngăn chặn ánh nắng gắt vào buổi trưa ở khắp mọi nơi. Các mái che này được lắp đặt xung quanh hồ nhân tạo Bandoji, bạn có thể vừa nghỉ ngơi vừa ngắm cảnh. Giữa phong cảnh đa dạng báo hiệu mùa xuân đến, thì bạn cũng vẫn cảm nhận được khung cảnh tươi mát được tạo bởi những đốm xanh tươi từ cây côi rất sinh động.Hồ Bandoji là nơi bạn có thể cảm nhận được bầu không khí truyền thống với một chiếc cối nước năm dưới hồ và các loại thực vật thủy sinh xung quanh.Phía sau hồ nhân tạo, khi bước về phía chậu cây có dàn hoa hồng leo ngập tràn sắc đỏ. Ở những nơi đón nhiều ánh nắng thì hoa sẽ nở sớm hơn, và khi nhìn chúng hòa hợp vào những chiếc lá xanh tươi dưới ánh nắng xuyên qua bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thanh nhã của nó.Đây là hình ảnh cầu thang được tạo nên từ những bông hoa rực rỡ màu sắc. Ngay từ xa tôi đã thấy nhưng bông hoa được xếp thành một hàng ngay ngăn, sự hài hòa giữ màu sắc của hoa với bầu trời trong xanh và cảnh vật xung quanh mang lại một cảm giác trong trẻo của mùa xuân.Công viên Yurim có nhưng không gia nhỏ xinh được trang trí ngập tràn sắc xanh tuyệt đẹp

Nơi đây là khu vực nghỉ ngơi của công viên. Không gian này thêm phần sinh động với các chậu cây bonsai, mang đến màu sắc tự nhiên và phong phú. Thật là tốt trong lúc nghỉ ngơi ở đây bạn có thể vừa thư giãn vừa ngắm nhìn khung cảnh xanh tươi.Tôi ấn tượng sâu sắc với bài thơ so sánh màu sắc rừng xanh của công viên Yurim. Bài thơ diễn tả cảnh quan và niềm vui, rất phù hợp với tâm trạng trong lúc đi dạo, bạn hãy đi dọc về phía các bia đá và từ từ thưởng thúc văn hóa, cũng như cảm nhận bài thơ.Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Daejeon qua bản đồ và hình anh. Có công viên văn hóa suôi nước nóng Yeseong gần đó và trải nghiệm ngâm chân. Đây là một phần tuyệt vời trong hành trình khắp phá Daejeon.Nếu tháng 4 mọi người đến công viên Yurim để ngắm hoa tulip thì trái lại vào tháng 5 quay lại bạn sẽ bắt gặp phong cảnh hoa được tạo bởi diệp hạ chậu tại đây.Nếu bạn nhìn cây cầu theo đường mòn dẫn đến rừng thông Anmyeondo, bạn có thể nhìn thấy hoa trên cây diệp hạ châu tại dọc đường.Công viên Yurim có ba con đường đi bộ với các loại cây khác nhau: đường hoa anh đào, đường Mattashequoia và đường cây diệp hạ châu.Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu bây giờ vừa khi ngắm nhìn khung cảnh con đường cây nở rở vừa được nghỉ ngơi và tận hưởng những bông hoa trong cuộc sống hàng ngày của mình.Ngồi trên ghế dài trên con đường đi bộ của cây diệp hạ châu và lưu giữ những kỷ niệm cùng hoa của cây, có lẽ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đi du lịch tại Daejeon và tham công viên văn hóa Yurim vào tháng 5 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều phong cảnh rừng xanh và cũng rất nhiều điểm tham quan.