BA ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN ĐẸP NHƯ TRANH VẼ Ở HAPCHEON, GYEONGNAM

URL COPY Facebook Share 931845
2024-03-04
Hapcheon, nằm ở phía đông nam của tỉnh Gysangnam-do, là một thành phố yên tĩnh kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử. Hapcheon với cảnh đẹp và di sản văn hóa phong phú thu hút vô số du khách mỗi năm. Thông qua bài viết này, tôi muốn giới thiệu ba điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hapcheon.


1. Đền Haeinsa
- 122 Haeinsa-gil, Gaya-myeon, Hapcheon-gun, Kyungsangnam-do
- Giờ mở cửa: Mùa hè 08:30 ~ 18:00/ Mùa đông 08:30~17:00


Chùa Haeinsa nằm trên núi Gayasan ở Hapcheon-gun, tỉnh Kyungsangnam-do, là di sản văn hóa quý giá của Hàn Quốc và là ngôi chùa Phật giáo từ triều đại Goryeo đã được đăng ký là Di sản Thế giới cua UNESCO. Đây là nơi lưu giữ Tam tạng Hàn Quốc nổi tiếng thế giới và là Tam tạng chứa 80.000 tấm bảng gỗ chứa kinh Phật, đặc biệt nổi tiếng.


Chùa Haeinsa là địa điểm không thể bỏ qua không chỉ của các tín đồ phật giáo mà còn là của những ai yêu thích lịch sử, văn hóa và thiên nhiên.


2. Hồ Hapcheon
- Hoeyang-ri, Daebyeong-myeon, Hapcheon-gun, Kyungsangnam-do


Hồ Hapcheon là một hồ nhân tạo nằm ở Hapcheon-gun, tỉnh Kyungsangnam-do và được tạo ra thông qua việc xây dựng đập Hapcheon. Hồ nổi tiếng vì vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và nhiều hoạt động ngoài trời, bao gồm câu cá, cắm trại và chèo thuyền. Đặc biệt vào mua thu, lá thu của các ngọn núi xung quanh hòa quyện với mặt hồ tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, được rất nhiều nhiếp ảnh gia và khách du lịch đến để chụp ảnh khung cảnh tuyệt đẹp này.


Ngoài ra, hồ Hapcheon còn nằm cạnh các điểm tham quan nổi tiếng như Vườn quốc gia Gayasan, mang đến cơ hội khám phá đa dạng cho những người yêu thiên nhiên. Hồ Hapcheon là một nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp nhưng nó cũng đóng vai trò là trung tâm du lịch tại Hapcheon, nơi bạn có thể tham quan các ngôi đền lịch sử và di sản văn hóa xung quanh.


3. Công viên chủ đề Movie
- Phim trường tại 757 Hamcheonhosu-ro, Yongju-myeon, Hapcheon-gun, Kyungsangnam-do
- Giờ mở cửa: Mùa Hè Tháng 3~10 > 09:00 ~ 18:00 / Mùa đông Tháng 11~02 > 09:00 ~ 17:00Công viên chủ đề movie Hapcheon là địa điểm quay phim quy mô lớn nằm ở Hapcheon-gun, tỉnh Gysangnam-do và là bối cảnh cho nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

Không gian này bao gồm các bối cảnh tái hiện nhiều bối cảnh lịch sử khác nhau từ triều đại  Joseon cho đến thời hiện đại, mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo như thể họ đang du hành xuyên thời gian. 

Công viên này không chỉ là không gian nơi bạn có thể trải nghiệm lịch sử điện ảnh Hàn Quốc và mang đến cơ hội quan sát cận cảnh bối cảnh bối cảnh và đạo cụ được sử dụng trong quá trình quay phim thực tế. 


Ngoài ra, nó còn rất được các giá đình ưa chuộng vì có nhiều chương trình và sự kiện trải nghiệm. 

Bất cứ ai là người yêu thích điện ảnh đều có thể đến công viên giải trí này, nơi có những bối cảnh lịch sử sống động đến mức có cảm giác như đang ở trong một bộ phim nào đó, mang đến cho du khách những kỷ niệm khó quên.


Hapcheon là một viên ngọc ẩn ở Kyungnam mà bạn không thể bỏ lỡ. Sự bình yên của đền Haeinsa, vẻ đẹp tự nhiên của hồ Hapcheon và trải nghiệm độc đáo của công viên giải trí video sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc của bạn.