JEJU THIÊN ĐƯỜNG LỄ HỘI

URL COPY Facebook Share 932210
2024-03-06
Jeju là hòn đảo luôn xinh đẹp, rực rỡ vào tất cả các mùa trong năm. Thông qua bài viết này mình sẽ cập nhật các lễ hội sẽ diễn ra từ tháng 03 đến tháng 07 năm nay.


1. Lễ hội hoa Tulip Boromwat 
Địa chỉ: 2350-104 Beonyeong-ro, Pyoseon-myeon, Seopwipo-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 09:00 ~ 18:00Hãy tần hưởng mùa xuân đảo Jeju trên những cách đồng hoa tulip đỏ, vàng và chụp những bức ảnh để đời với những bông hoa đầy màu sắc.


2. Lễ hội hoa anh đào Jeonnong-ro
Địa chỉ: Khu Jeonnong-ro, Samdong 1-dong, Jeju-do
Lưu ý: Lễ hội lần thứ 16 (Năm ngoái) được tổ chức từ ngày 24~26 tháng 3.Trên những con phố nơi hoa anh đào Yoshino nở rộ, bạn không chỉ có thể thưởng thức hoa anh đào mà còn có thể thưởng thức các màn trình diễn đường phố và sân khấu ngoài trời sống động.


3. Lễ hội hoa cải Seogwipo <30-31/03>
Địa chỉ: Khu vực Gase-ri Rape Flower Plaza,  Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do


Nó được tổ chức hàng năm vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 khi những bông hoa mùa xuân rực rỡ, hoa cải nở rộ. Đây là một lễ hội đẹp như mơ với biển xanh, những bức tường đá đen và của đảo Jeju. Đây là một lễ hội ấn tượng với nhiều chương trình trải nghiệm đa dạng như nhảy Flashmod, khu chụp ảnh, các tiết mục biểu diễn và trải nghiệm đa dạng, khu chụp ảnh cùng hoa cải.


4. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Hueree
Địa chỉ: 526 Silryedong-ro, Namwon-eup, Seogwipo-si, Jeju-doBạn có thể ngắm nhìn nhiều loại hoa cẩm tú cầu, bao gồm hoa cẩm tú cầu châu Âu và hoa cầm tú cầu núi, đồng thời đến đây bạn sẽ được chụp ảnh với hoa cẩm tú cầu được trồng trong nhà kính và khắp công viên rộng lớn.5. Buổi hòa nhạc đêm ở công viên Samda < Dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6>
Địa chỉ: 302-02, Yeon-dong, Jeju-si, Jeju-do


Sự kiện này được tổ chức bởi tổ chức Du lịch Jeju và bắt đầu vào năm 2015. Đây là lễ hội du lịch văn hóa về đêm được tổ chức vào thứ Sáu hàng tuần. Lễ hội này có rất nhiều thứ để làm và xem, không chỉ có các buổi hòa nhạc mà còn có cả chợ trời.6. Lễ hội Bomok Jaridom
Địa chỉ: Cảng Bomok, 46 Bomokpo-ro, Seogwipo-si, Jeju-do


Lễ hội Jaridom được tổ chức tại Bomok, một thị trấn nhỏ trên đảo Jeju nhìn ra đảo Seopseom. Ghé thăm Cảng Bomok trong lễ hội này và tạo ra những kỷ niệm đẹp bằng cách trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau như bắt cá trên biển, chèo thuyền Kayak và trải nghiệm làm đồ gốm, cũng như ăn cá sống và cua nướng!~7. Lễ hội hoa kiều mạch
Địa chỉ: San 76, Ora 2-dong, Jeju-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 09:00-18:00Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Jeju vào tháng 06, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia Lễ hội hoa kiều mạch. Nó diễn ra trên những cánh đồng kiều mạch ở Oradong trên núi Hallasan ở Jeju và bạn có thể cảm nhận được sự kết thúc của mùa xuân ở Jeju trong một không gian rộng mở.


8. Lễ hội hoa Biceolin Jacaranda < Dự kiến từ tháng 05 đến tháng 7>
Địa chỉ: 253-6 Panjo-ro, Hangyeong-myeon, Jeju-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 08:40 - 18:00


Bạ có thể nhìn thấy những loài hoa xinh đẹp như Jacaranda, cỏ roi ngựa và hoa cẩm tú cầu cũng như có thể trèo thuyền Kayak trên bờ biển. Lễ hội hoa mùa hè là điểm nhấn của các lễ hội trên đảo Jeju.


9. Lễ hội hoa cẩm tú cầu ở Làng dân tộc Jeju 
Địa chỉ: 631-34 Minjokhaean-ro, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 08:30~18:00


Sắc hoa cẩm tú cầu sẽ ngập tràn tại Lễ hội hoa cẩm tú cầu được tổ chức tại Làng dân tộc Jeju. Nếu đến thăm làng dân tộc Jeju trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn có thể nhìn thấy những bông hoa cẩm tú cầu sặc sỡ sắc màu. Và những khu chụp ảnh được bố trí ở tuyến đường chính. Tại đây bạn có thể tạo ra được những bức ảnh để đời.


10. Lễ hội  hoa cẩm tý cầu ở Hyeonaewon
Địa chỉ: 131-1, Sanseonghyoja-ro 114 beon-gil, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 10:00~18:00


Lễ hội hoa cẩm tú cầu được tổ chứ trong một khu vườn rộng khoảng 20,000 pyeong nằm ỏ phía đông đảo Jeju. Dành thời gian trong một khu vườn với nhiều loại hoa sẽ giúp chúng ta được healing. 


11. Lễ hội đom đóm < Dự kiến diễn ra vào tháng 06 ~ tháng 07> 
Địa chỉ: Sanyangkeuneonggot, 956-06 Cheongsu-ri, Hangyeong-myeon, Jeju-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 20:10 ~ 21:30 


Đây là Lễ hội đom đóm có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc. Khi màn đêm buông xuống, bạn có thể gặp những con đom đóm tỏa sáng như những vì sao.