Những địa điểm du lịch trong nhà tại Jeju vào tháng 7

URL COPY Facebook Share 944255
2024-07-05
Những địa điểm du lịch trong nhà tại Jeju vào tháng 7

Trong tháng 7, tôi nghĩ có nhiều người sẽ tìm kiếm các điểm tham quan trong nhà cùng với khu vực Suguk. Hoa Suiguk đang nở rộ rất đẹp và có nhiều lễ hội diễn ra, vì vậy nếu bạn thêm nó vào lịch trình du lịch của mình, chuyến đi đến Jeju sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.

HONINJI
Giờ hoạt động: 08:00~17:00
Miễn phí vào cửa
Ở Jeju, có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với hoa Suiguk. Trong số đó, Honinji đã trở thành điểm nóng trên SNS từ vài năm trước và thu hút nhiều người đến tham quan. Với việc miễn phí vào cửa, đây là nơi thường xuyên đông đúc du khách.
Công viên này mang đậm không khí cổ điển và trang nghiêm. Honinji - một khuôn viên rộng hơn những gì tôi tưởng tượng, trong mùa lễ hội hoa Suiguk tại Jeju, đã tạo ra cảnh quan đẹp hơn rất nhiều.
Tôi cảm thấy vui vẻ khi thấy những đóa hoa Suiguk ở khắp mọi nơi. Nếu bạn ghé thăm Jeju vào tháng 7, bạn có thể cảm nhận được niềm vui này ngay trong chuyến du lịch của mình. Với thời tiết nóng và nhiều ngày mưa, hoạt động ngoài trời có thể giảm bớt, nhưng chỉ dừng chân để ngắm nhìn và cảm nhận cũng là một cách khám phá thú vị.Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm Jeju vào tháng 7 và nếu bạn đi vòng quanh phía núi Seongsan Seogwipo, đó cũng là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Jeju.

Viện Bảo tàng Jeju Holic
Thời gian hoạt động: từ 9:30 đến 18:00 (kết thúc chuyến tham quan 19:00)
Giá vé vào cửa:  Người lớn 11,000 won, Thanh thiếu niên 10,000 won, Trẻ em 8,000 won
Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Jeju vào tháng 7 và ở lại ở Aewol hoặc Jeju City, tôi đề xuất việc thăm quan Viện Bảo tàng Jejuholic. Đây là một địa điểm thú vị trong nhà tại Jeju và nếu đi cùng con cái vào mùa hè, đó là một lựa chọn tuyệt vời để thư giãn và mát mẻ.
Đây là vị trí thuận tiện, chỉ mất khoảng 20 phút từ sân bay để đến nơi. Viện Bảo tàng Jejuholic có tổng cộng 5 chủ đề chủ yếu liên quan đến Jeju, mỗi chủ đề được biểu diễn qua các tác phẩm nghệ thuật mang đậm đặc trưng của vùng đất này. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các không gian triển lãm, đó là một điểm đến thú vị cho mọi người khi đi du lịch.
Ở đây có rất nhiều hoạt động và triển lãm nghệ thuật như nghệ thuật Light Media truyền thông ánh sáng),Installation artworks (các tác phẩm nghệ thuật lắp đặt), triển lãm temporaryt (triển lãm ngắn hạn) và các hoạt động trải nghiệm, tạo nên một điểm đến thú vị với nhiều điều hấp dẫn để khám phá và thưởng thức.
Đây là địa điểm phổ biến cho cả gia đình và du lịch với con cái, là nơi mà cả cha mẹ và con cái đều cảm thấy hài lòng. Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng cho bạn bè và các cặp đôi, nơi mà du lịch trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tôi đã bắt đầu chiêm ngưỡng những điều thú vị từ lần đầu tiên vào cửa với những đứa nhỏ. Càng đi sâu vào bên trong, có nhiều điều mới để thưởng thức và hoạt động để tham gia, điều này làm cho chuyến đi trở nên thú vị hơn. Với tất cả các chủ đề liên quan đến Jeju, nơi đây mang đến nhiều điều gần gũi và cũng đồng thời giúp tôi khám phá nhiều điều mới mẻ.
Có nhiều không gian với nhiều hoạt động đa dạng liên quan đến Jeju như phòng để dán sticker, khu tập golf và một phòng với đầy ắp những quả chuối trong thật lạ mắt. Nhờ vào những đứa tre con mà tôi có thể trải nghiệm những điều thú vị và là một chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị.Mọi nơi đều được trang trí đẹp như một khu vực chụp ảnh, là nơi rất thích hợp để chụp ảnh với con cái. Từ phòng đầy những hình trái cà rốt, Goseong, căn phòng đầy tiền, cảnh đồi lúa mạch, mỗi điểm đều là một tác phẩm được chế tác tinh xảo và chi tiết.       

                                                                                               

Viện điều dưỡng được xây dựng thành nơi tổ chức nhiều triển lãm đa dạng như vậy thật là thú vị và cũng là một triển lãm độc đáo. Quy mô khá rộng lớn so với suy nghĩ của tôi nên tôi đã ở lại chơi gần 2 giờ đồng hồ mới ra ngoài.

Những không gian triển lãm mới cứ tiếp tục xuất hiện nên chúng tôi đã chơi mà không nhận ra thời gian trôi qua. Có nhiều thứ thú vị và hay ho để trẻ em có thể vui chơi, nên đây là một địa điểm tuyệt vời và không hề nhàm chán.

Sau khi tham quan hết hai khu vực chủ đề ở tầng 1, chúng tôi lên tầng 2 và lại có thêm các chủ đề mới. Có nhiều tác phẩm được tạo ra với chủ đề về hoa của đảo Jeju, mọi người bất kể già trẻ đều mải mê chụp ảnh những cảnh đẹp nên thơ này.

Có lẽ đây là nơi mà chúng tôi đã chụp nhiều ảnh nhất tại điểm du lịch Aewol. Việc ghi lại những kỷ niệm trong mỗi chuyến du lịch luôn là nhiệm vụ của chúng tôi, nhưng ở đây, có quá nhiều kỷ niệm để lưu giữ nên tôi lo lắng mình sẽ bỏ qua điều gì đó.

Tôi nghĩ đây là một nơi rất ý nghĩa để ghé thăm trong chuyến du lịch gia đình cùng với bố mẹ và các con. Đây không phải là một triển lãm sâu sắc hoặc khó hiểu, mà là một triển lãm mà ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận, nên rất phù hợp cho chuyến du lịch gia đình.

Trong chủ đề thứ tư với nhiều khu vui chơi trải nghiệm liên quan đến đảo Jeju, chúng tôi đã cùng con trực tiếp tham gia và vui chơi cùng nhau rất vui vẻ. Bọn trẻ tập trung và tận hưởng tất cả các hoạt động trải nghiệm. Thấy con hào hứng tham quan, chúng tôi cảm thấy thật vui.

Khu vườn ngoài trời xuất hiện cuối cùng rất ấn tượng với phong cảnh lạ mắt khiến chúng tôi say mê thưởng thức. Có một quán cà phê nên chúng tôi đã uống nước giải khát và ăn xúc xích, sau đó di chuyển đến địa điểm tiếp theo. Nếu bạn đang tìm một địa điểm trong nhà đáng để tham quan ở Jeju, đây chắc chắn là một nơi đáng để các bạn đến để trải nghiệm.