Khám Phá Công Viên Bách Thảo Botanic.

URL COPY Facebook Share 892060
2023-08-29
Nếu bạn đang có một chuyến đi du lịch một mình đến Seoul và đang tìm kiếm một địa điểm thích hợp để đi dạo một mình thì hãy ghé qua Công viên Bách thảo Botanic nhé. Đây là một địa điểm nổi tiếng ở Seoul, nơi bạn có thể cảm nhận được năng lượng chữa lành.Vườn bách thảo Seoul, một địa điểm ngắm hoa nổi tiếng ở Seoul, nằm ở Magok-dong, Gangseo-gu. Sau khi xuống tại Ga Magongnaru trên Tuyến 9 và tuyến đường săt sân bay, đi theo lối ra 3 và 4 để vào vườn bách thảo. Khi sử dụng ô tô riêng, bạn có thể sử dụng bãi đậu xe ngầm của Vườn Bách thảo Seoul. Phí đỗ xe là 200 won/10 phút. Phí vào cửa Vườn bách thảo Seoul, giờ mở cửa

Công viên Bách thảo Seoul bao gồm một khu rừng mở, một khu vườn theo chủ đề, một khu vườn trên hồ và một khu vườn ngập nước. Trong đó, khu vườn chủ đề (vườn chuyên đề, nhà kính) là điểm nhấn. Vé vào cửa là 5.000 won cho người lớn và 2.000 won cho trẻ em. 
Giờ mở cửa là 09:30-18:00. Đóng cửa vào thứ Hai hàng tuần . Nhiều sự kiện trải nghiệm Seoul khác nhau được tổ chức mỗi mùa, vì vậy bạn có thể kiểm tra trang web trước khi đến đây.Nhà kính vườn bách thảo Seoul
Vườn bách thảo Seoul, được thành lập để nâng cao hệ sinh thái của thành phố. Nó được xây dựng theo hình thức công viên thực vật, là sự kết hợp giữa vườn thực vật và công viên. Chỉ riêng diện tích vườn bách thảo đã rộng bằng 70 sân bóng đá gộp lại. Nhà kính Vườn Bách thảo Seoul giới thiệu cho du khách về các loài thực vật và văn hóa thực vật của 12 thành phố khác nhau trên thế giới.Có rất nhiều điều mà Vườn bách thảo Seoul còn mở rộng môi trường sống cho các loài thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Nó không chỉ tiến hành nghiên cứu nhân giống và phát triển giống cho các loài khó sinh sản mà còn vận hành các cơ sở quan sát để du khách có thể tìm hiểu về chúng.Về cơ bản, các nhà kính ở đây đã được tái tạo như môi trường sống của 12 thành phố trên thế giới như môi trường khí hậu nhiệt đới và môi trường Địa Trung Hải. Vườn khí hậu nhiệt đới: Hà Nội, Việt Nam; Jakarta, Indonesia; Sao Paulo, Brazil; Bogota, Colombia Vườn khí hậu Địa Trung Hải: Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha; San Francisco, Mỹ; Rome, Ý; Tashkent, Uzbekistan; Athens, Hy Lạp; Perth, Australia; Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; và Cape Town, Nam Phi. Là địa điểm ngắm hoa nổi tiếng ở Seoul, bạn có thể ngắm nhìn nhiều loại hoa nở và tàn suốt bốn mùa.

Vườn Bách thảo Seoul là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn trải nghiệm thực vật và ngắm hoa trong chuyến trải nghiệm ở Seoul. Đến đây bạn có thể quan sát những loài thực vật quý hiếm mà bình thường khó có thể nhìn thấy.Vườn bách thảo Seoul cũng là một chuyến đi chơi tuyệt vời ở Seoul với trẻ em. Ngoài ra còn có chương trình trải nghiệm dành cho trẻ em. Tại Vườn Bách thảo Seoul,  bạn có thể nhìn thấy cây Bao báp trong Hoàng tử bé. Bao báp là một loại cây có thể sống hơn 2.000 năm! Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là nó chứa khoảng 3 tấn nước. Đây là một món quà được gửi tặng vườn bách thảo Seoul.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để kỷ niệm khi đi chơi Seoul, hãy ghé qua Cửa hàng quà tặng Công viên Bách thảo Seoul. Chi cần đi ra khỏi nhà kính, bạn sẽ thấy một cửa hàng quà tặng. Chúng tôi bán nhiều loại hàng hóa liên quan đến cây trồng. 

Thư viện Hạt giống Vườn Bách thảo Seoul thu thập hạt giống từ nhiều loại cây khác nhau và phát huy tầm quan trọng của việc bảo tồn nguồn gen thực vật thông qua các triển lãm liên quan đến hạt giống.Thư viện hạt giống vận hành chương trình cho vay hạt giống. Đó là một hệ thống mượn hạt giống, gieo trồng, ươm trồng và tự động trả lại hạt giống đã thu hoạch. Bạn có thể kiểm tra sách các hạt giống có sẵn để cho mượn và mượn lại hạt giống.

Vườn bách thảo Seoul, địa điểm du lịch ở Seoul
√ Một nơi lý tưởng để đi du lịch một mình ở Seoul 
√ Trải nghiệm Seoul với cây cỏ 
√ Địa điểm ngắm hoa lý tưởng ở Seoul 
√ Địa điểm vui chơi ở Seoul vào bất kỳ thời điểm và bất kể thời tiết nào trong năm
√ Tổ chức nhiều sự kiện khác nhau mỗi mùa