BLACKPINK tiếp tục ghi nhận video thứ 25 đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

URL COPY Facebook Share 848625
2020-12-28
Video sân khấu âm nhạc của BLACKPINK "Pretty Savage" đã vượt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là video thứ 25 của BLACKPINK đạt thành tích trên 100 triệu lượt xem.

Video sân khấu âm nhạc của BLACKPINK Pretty Savage đã vượt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube

Theo YG Entertainment, video sân khấu "Pretty Savage" của BLACKPINK (trên SBS Inkigayo vào ngày 11 tháng 10) đã vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 27 tháng 12.


Thành tích trên đạt được chỉ trong vòng khoảng 77 ngày sau khi video được ra mắt. Một điều đặc biệt là trong số các ca khúc K-pop mới phát hành năm nay, video sân khấu của một buổi phát sóng âm nhạc, không phải là một video âm nhạc, lại đạt được 100 triệu lượt xem trên Youtube."Pretty Savage" nằm trong full album phòng thu đầu tiên của BLACKPINK có tên "THE ALBUM". Nó được biết đến như một bài hát cạnh tranh cho đến cuối cùng với tư cách là ứng cử viên cho ca khúc chủ đề của album thông thường với "Lovesick Girls".

Một phần rap đơn giản nhưng gây nghiện và một phần drop bùng nổ trên phần beat trap tối giản và thu hút. Ca khúc đậm chất Girl Crush độc đáo của BLACKPINK là ca khúc nổi bật nên nhận được rất nhiều sự yêu thích.

BLACKPINK tiếp tục ghi nhận video thứ 25 đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

Mặc dù được các nhà phê bình Billboard Mỹ đánh giá là ca khúc hay nhất của "THE ALBUM", Rolling Stone cũng cho rằng đây là "ca khúc mở gợi cảm nhất kể từ Thank You, Next của Ariana Grande."

Số lượng người đăng ký YouTube của BLACKPINK cũng đang không ngừng tăng lên, hiện đã vượt ngưỡng 55 triệu người và đang giữ vững vị trí nghệ sĩ thứ hai có nhiều lượt đăng ký nhất trên thế giới.

Ice Cream hợp tác với Selena Gomez vào tháng 8

BLACKPINK đã củng cố vị thế thống trị của mình trên thị trường âm nhạc toàn cầu với những hoạt động tích cực trong năm nay. Từ ca khúc "Sour Candy" hợp tác với ngôi sao nhạc pop Lady Gaga vào tháng 5 năm ngoái, đến bom tấn "How You Like That" vào tháng 6, "Ice Cream" hợp tác với Selena Gomez vào tháng 8 và full album đầu tiên "THE ALBUM" vào tháng 10, từ đó họ viết nên lịch sử về một nhóm nhạc nữ K-pop huyền thoại đã được ra đời.

BLACKPINK đã giành được giải Nhóm nhạc của năm tại Variety Hitmakers ở Hoa Kỳ

Nhờ những thành tích này, BLACKPINK đã giành được giải "Nhóm nhạc của năm" tại "Variety Hitmakers" ở Hoa Kỳ, Giải thưởng Melon Music Awards 2 (Giải vũ đạo xuất sắc nhất dành cho nhóm nữ, Top 10) và Giải thưởng Mnet Asian Music Awards 3 (Giải Nhóm nhạc nữ, Giải Nhóm nhạc nữ có màn trình diễn performance xuất sắc nhất, Sự lựa chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới) và tại giải thưởng "Boom Boom" của QQ Music tại Trung Quốc họ đã được vinh danh là Nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu.

YG PALM STAGE-2020 BLACKPINK: THE SHOW

Trong khi đó, BLACKPINK đang ráo riết chuẩn bị cho live stream concert "THE SHOW" (YG PALM STAGE-2020 BLACKPINK: THE SHOW) sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Đây là concert đầu tiên được tổ chức kể từ khi phát hành full album đầu tiên "THE ALBUM", vì vậy người hâm mộ đang rất kỳ vọng về sân khấu tuyệt vời mà BLACKPINK sẽ thể hiện trong tương lai.