Những địa điểm nên tham quan ở Incheon vào tháng 7

URL COPY Facebook Share 946445
2024-07-10
Bây giờ, khi đứng yên thôi cũng có thể cảm nhận được cái nóng, vậy du lịch Incheon vào tháng 7 thì đi đâu là tốt nhất?
Công viên Songhyeon Neighbourhood tuyệt vời thế nào? Không xa ga Dongincheon, dễ dàng tiếp cận, và có đường hầm hoa kim ngân.
Nếu bạn đang tìm một nơi cho buổi hẹn hò đặc biệt ở Incheon, hãy thử cùng nhau đi dạo trên con đường hoa và đường hầm hoa kim ngân.Địa điểm đáng đến ở Incheon vào tháng 7 là Công viên Songhyeon Neighbourhood.
Hiện tại, hơi đáng tiếc là có một số khu vực đang được thi công.
Nhưng vì công viên rất rộng lớn, nên dù có trừ các khu vực đang thi công, vẫn có đủ điểm tham quan và đường đi dạo. Trước công viên Songhyun là tượng đồng của Đại tướng Shin Jeonghui. Với xung quanh là các tòa nhà chung cư, và nhường như tôi cảm thấy có một cảm giác rất lạ.
Đại tướng Shin Jeonghui là chỉ huy của Yeongyeongcheong dưới triều đại Joseon và được biết đến là một vị tướng tự hào của dân tộc Triều Tiên.Shin Jeonghui (1833 ~ 1895) là một võ thần vào cuối thời Joseon, tên tự là Jungwon và tên hiệu là Hyanghyang. Cha của ông là Shin Heoni, một học trò của Kim Jeonghui, và cùng với Kim Jeongho, ông đã tạo ra bản đồ Daedongyeojido.
Ông đã vượt qua kỳ thi võ thuật và trở thành Đại tướng vào năm 1878, và theo lệnh của Hoàng đế Gojong, ông đã xây dựng các pháo đài ở Incheon để đối phó với sự xâm lược từ bên ngoài và nổi tiếng với pháo đài Hwa Island Fortress, và sống ở Yeongchulji của Tây Hải.Ngoài ra, nơi này cũng được sử dụng làm địa điểm quay phim cho bộ phim truyền hình "Yêu Tinh", nên có một bảng thông báo như thế này được dựng lên.
Đây là một nơi cao, vì vậy bạn có thể ngắm nhìn cảnh đêm của Incheon.Khi nhìn vào bản đồ chỉ dẫn ở Công viên Songhyeon, một điểm đến lý tưởng cho một buổi hẹn hò ở Incheon, bạn sẽ thấy đây là một công viên có quy mô khá lớn.Bảo tàng Thị trấn Shanty trên núi Sudoguksan dường như đang trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường.Khi quay lại và đi vào, có một con mèo đen đã đào đất và nó bị bất ngờ khi nhìn thấy tôi.Vào mùa xuân, bạn cũng có thể thấy đường hoa anh đào nhuốm màu hồng.
Có đường hầm hoa kim ngân nên vào tháng 7, đó là một điểm đến tuyệt vời ở Incheon, nhưng vào tháng 4, đi du lịch Incheon cũng rất tốt.
Là một điểm hẹn hò ở Incheon, đi dạo nhẹ nhàng cũng rất tuyệt vời.Quảng trường với những chiếc vòi nước khổng lồ vẫn chưa bật nước.
Khi trời nóng hơn một chút, nước sẽ tuôn ra từ các đài phun nước dưới sàn và vòi nước lớn.Di chuyển về hướng Vườn Sinh Thái Sky.
Vì nằm trên khu đất cao nên có mương thoát nước.Khi đi dọc con đường hoa, bạn sẽ tìm thấy một khu vườn bí mật. Không có nhiều người và phong cảnh thật sự rất đẹp.Đây là Đường hầm hoa Kim ngân.
Hoa Kim ngân nở hoa màu cam từ tháng 8 đến tháng 9.
Người ta nói, quả chín vào khoảng tháng 10, nhưng do thời tiết bất thường nên có vẻ hoa nở sớm nhất vào tháng 6 hoặc tháng 7.Thân cây có rễ hút nước nên bám chắc vào tường và rất là phát triển.
Bóng đèn LED được lắp đặt để thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm.
Buổi tối không có nắng nóng nên sẽ rất tuyệt cho một buổi hẹn hò ở Incheon.Dưới cũng là hoa, trên cũng là hoa.
Đây là một con đường thực sự chỉ toàn hoa.
Incheon có rất nhiều điểm đến tuyệt đẹp, nhưng nơi này cũng rất tuyệt vời.
Miễn phí vé vào cổng và phí đỗ xe, với phong cảnh đẹp như thế này.
Và tận hưởng không gian như thể mình thuê trọn nơi đây, thật sư rất tuyệt vời.Khu vực này còn có sân chơi sinh thái và khu trải nghiệm rừng dành cho trẻ em.Dù không có nhiều người, nhưng việc quản lý vẫn được thực hiện rất tốt.
Hôm đó, hai người quản lý đã ra ngoài chăm sóc hoa rất miệt mài và tận tâm.
Một nơi được quản lý tốt luôn mang lại cảm giác thật sự rất tuyệt vời.Hoa cúc dại cũng đang nở rộ.
Những khu vực gần công viên đã được quản lý và dọn dẹp, nhưng khu vực phía trên vẫn giữ nguyên vẻ hoang dã và rất ấn tượng.Công viên này được quản lý rất tốt, nhưng khu vườn sinh thái Haneul nằm bên trong nó thực sự đẹp hơn bất kỳ khu sinh thái trả phí nào khác.
Vào tháng 6-7, hãy đến thăm công viên Songhyeon như một điểm đến tuyệt vời ở Incheon.
Đường hầm hoa kim ngân là một con đường thực sự chỉ toàn hoa từ mặt đất đến bầu trời.