Rừng tự nhiên Onbit địa điểm quay phim

URL COPY Facebook Share 943160
2024-07-04
Xin chào mọi người. Tôi là Kuuwook đang đảm nhận vai trò người cha của gia đình Taeri. Trong lúc đi du lịch Nonsan và trên đường trở về Daejeon, tôi đã ghé thăm Khu du lịch tự nhiên Onbit tại Bulgok!"Rừng tự nhiên Onbit ở Nonsan Bulgok, địa điểm quay phim "Our beloved summer"
Vị trí: 480-113 Hwangnyongjae, Beolgok-myeon, Nonsan, Chungcheongnam-do.
Tham quan miễn phí.
Có bãi đậu xe.Tôi nhớ rằng, ngày xưa, tôi phải để xe ở phía bên đường và đi bộ vào đến đây. Nhưng bây giờ có sẵn bãi đậu xe nên có thể lái xe đến gần nơi này được rồi.Lúc đó là vào ngày 30 tháng 11 năm 2019, tôi đã tình cờ đến nơi này khi Taeri còn chưa đầy 8 tháng tuổi.
Bộ phim "Our beloved summer" thật sự là một bộ phim rất thú vị và tuyệt vời, trong lúc xem phim tôi đã thấy
một nơi rất quen thuộc xuất hiện! ngay lập tức tôi đã nhận ra đó là rừng tự nhiên Onbit ở Nonsan.
Cách đây 19 năm trước, nơi đây không có nhiều người biết đến và ghé thăm như thế này, nó là nơi rất ít người biết đến.Trước đây, không có nhiều nhà như vậy đâu, lâu lắm rồi tôi mới quay lại nên nhường như nơi đây đã thay đổi một chút màu sắc hơn và có cả bãi gửi xe.Khi chúng tôi đến, bởi vì sắp tới lại có kế hoạch quay phim một bộ phim khác nên đã có giới hạn ra vào do việc quay phim! Dường như nơi đây đã trở nên rất phổ biến hơn rất nhiều.Lúc đi bộ tôi nhận thấy có một bể bơi mới được xây ở ngoài trời. Và phía bên kia đập Sabang, tôi có thể nhận ra ngay chính là căn ngôi nhà màu vàng trong bộ phim.Rừng tự nhiên Onbit là một khu rừng nghỉ dưỡng thiên nhiên ở Nonsan, là đất sở hữu cá nhân, nhưng họ mở cửa miễn phí cho mọi người cùng đến tham quan. Vì nó được mở miễn phí, chúng ta nên đảm bảo việc sử dụng nơi này một cách
sạch sẽ và có trách nhiệm nhé!
Tuy nhiên, phía trước biệt thự màu vàng hiện có có hai tòa nhà mới mà tôi chưa từng thấy trước đây, có lẽ chúng được
xây để phục vụ việc quay phim. Giờ đây thật tiếc khi không thể thấy được vẻ đẹp độc nhất của biệt thự màu vàng nữa,
thay vào đó muốn thấy được nó chúng ta phải đi vòng ra sau biệt thự, thì ta mới có thể ngắm được nó.

Ở đây bởi vì là không gian riêng tư, và họ có gắn biển không được vào nên chúng tôi chỉ đứng ở ngoài để chụp ảnh rồi lại đi.

Ở phía đối diện, mọi người đang tất bật chụp ảnh cho nhau, để lưu lại các khoảng khắc đẹp nhất.Tôi không thể rời bước được vì vẻ đẹp của ngôi nhà này đã khiến tôi cứ lưu luyến mãi không thôi.Cuối cùng tôi cũng thấy được ngôi nhà vàng mà tôi luôn mong muốn được chiêm ngưỡng trực tiếp trong lúc xem phim.
Tuy nhiên, ngôi nhà này thuộc sở hưu cá nhân, nên chung tôi chỉ được ngắm nó ở phía bên ngoài, nếu bạn tò mò về bên trong ngôi nhà này thì hãy thử xem phim nhé!Chủ sở hữu căn nhà này chắc cũng sẽ có lúc cảm thấy bị phiền nhỉ! vì sau khi bộ phim nổi lên đã có rất nhiều người kéo đến đây. Tuy vậy họ vẫn rất cởi mở và hào phóng khi cho chúng ta ngắm nhìn không gian đẹp như thế này hoàn toàn miễn phí.Rừng tự nhiên Onbit trông đã rất đẹp vào mùa hè rồi nhưng điểm nổi bật thực sự có lẽ là con đường metasequoia khi mùa lá phong chuyển sang màu cam vào mùa thu.Tôi không biết hiện tại họ đang quay bộ phim gì nhưng tôi nghĩ rừng tự nhiên Onbit này sẽ trở thành một địa điểm hot trở lại! Năm nay, tôi nhất định sẽ đi dạo một lần trên con đường metasequoia vào mùa thu. Nếu có dịp các bạn cũng hãy thử đến tham quan một lần nhé, khung cảnh và vẻ đẹp ở đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu ^^