Đài quan sát Apsan Daegu, địa điểm không thể bỏ qua khi đến Daegu

URL COPY Facebook Share 942065
2024-07-04
Đài quan sát Daegu Apsan là một điểm thu hút khách du lịch không thể bỏ qua ở Daegu

Đài quan sát Daegu Apsan là một điểm thu hút khách du lịch không thể bỏ qua ở Daegu. Đây là một điểm thu hút khách du lịch tiêu biểu ở Daegu và là nơi bạn có thể nhìn ra trung tâm thành phố Daegu. Hãy để tôi giới thiệu với bạn Đài thiên văn Apsan ở Daegu! Một địa điểm du lịch ở Daegu mà tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm ít nhất một lần vì nó có tầm nhìn tuyệt vời.

Đề xuất địa điểm du lịch Daegu
Đài thiên văn Daegu Apsan địa chỉ 227-4 San, Daemyeong-dong, Nam-gu, Daegu. 
Đài quan sát Apsan, địa điểm du lịch có tầm nhìn ra trung tâm thành phố Daegu! Trên thực tế, có rất nhiều đài quan sát ở Daegu, nhưng tôi nghĩ Đài quan sát Daegu Apsan là nơi tốt nhất để bạn có thể nhìn thấy bao quát được toàn cảnh của trung tâm thành phố Daegu! Đài quan sát Apsan nằm ở Nam-gu, Daegu. Có hai cách để đến đài quan sát: đi bộ đường dài hoặc đi cáp treo. Vì thể lực yếu nên tôi đã chọn đi cáp treo lên haha, nhưng tôi vẫn phải đi bộ thêm một chút nữa mới tới đài quan sát! Dọc đường có nhiều khu chụp ảnh cũng rất thú vị. Để biết thêm thông tin về cáp treo, vui lòng tham khảo
bài viết dưới đây!
Tôi xuống cáp treo và đi bộ đến Đài thiên văn Apsan ở Daegu. Đây là một địa điểm du lịch Daegu rất phù hợp và lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ. Đường đến đài quan sát khá dễ đi, nhưng vì đây là đường núi nên tôi khuyên bạn nên mang giày thể thao. Việc tìm đường không khó vì khắp nơi đều có biển chỉ dẫn. Trên đường đi có những chỗ nghỉ ngơi để bạn có thể dừng lại khi mệt. Ngoài ra, trên đường đi đến đài quan sát bạn sẽ bắt gặp một chỗ gọi là "bưu điện chậm" và bạn cũng có thể trải nghiệm ứng dụng du lịch video Daegu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây, thì chắc chắn những trải nghiệm này sẽ để lại cho bạn những ký ức đẹp.

Cuối cùng thì tôi cũng lên đến đài quan sát Apsan ở Daegu! Khi đến gần, tôi đã thấy một con thỏ màu vàng chào đón tôi. Tác phẩm này đã được lắp đặt khi đài quan sát được cải tạo lại vào tháng 11 năm 2022. Vào ban đêm, đèn sẽ được tự động bật lên làm cho khung cảnh ở đây trở nên đẹp hơn nữa. Đây cũng là địa điểm du lịch ở Daegu được nhiều người ghé thăm để ngắm về đêm. Khi tiến lại gần tôi càng thấy nó lớn hơn nhiều so với việc nhìn trong ảnh! Nếu bạn đến đài quan sát Apsan ở Daegu thì nhất định phải chụp ảnh với thỏ mặt trăng nhé! Tôi cũng đã tranh thủ chụp cùng với thỏ mặt trăng ở đây haha.Lý do tôi khuyên bạn nên ghé thăm địa điểm du lịch Daegu là vì khung cảnh tuyệt vời này!! Tôi có thể nhìn ra trung tâm thành phố Daegu rộng mở ở cả hai bên. Người ta nói rằng bạn có thể nhìn thấy toàn bộ Suseong-gu, Seo-gu và một phần của Dalseo-gu, và vào một ngày đẹp trời, bạn thậm chí có thể nhìn thấy Núi Geumosan ở Gumi nữa đấy! Tháp 83 cũng có tầm nhìn tuyệt vời, nhưng Đài quan sát Apsan rộng hơn và có tầm nhìn xa hơn nên tôi nghĩ Apsan có tầm nhìn đẹp nhất ở Daegu! Có một chút thất vọng vì thời tiết vào hôm tôi ghé thăm hơi nhiều mây, nhưng vẫn thật tuyệt khi có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của Daegu..! Nếu bạn đến Daegu, tôi khuyên bạn nên ghé thăm đây, một địa điểm du lịch Daegu không thể bỏ qua.

Bạn thậm chí có thể chụp ảnh với thỏ mặt trăng ở máy bán vé tự động! Ngoài ra còn có một số câu đố về tiếng địa phương ở Daegu, cũng thú vị đấy haha. Tôi đã giới thiệu Đài quan sát Daegu Apsan như một điểm thu hút khách du lịch Daegu mà bạn phải ghé thăm ít nhất một lần! Đó là nơi bạn có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp của Daegu từ trên cao,
hãy thử ghé thăm một lần nhé!