Vườn thiền hồ Daecheong (địa điểm quay phim), đáng tham quan ở Daejeon

URL COPY Facebook Share 943890
2024-07-05
Trong các địa điểm du lịch đã ghé tham quan trong chuyến đi lần này của tôi đến Daejeon thì vườn thiên hồ Daecheong là nơi để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng tôi.Trong lúc tìm các địa điểm tham quan ở Daejeon tôi đã vô tình nhìn thấy được hình ảnh vườn thiên hồ Daecheong và tôi đã quyết định đến tham nơi này. Tôi đã ngạc nhiên khi nhìn thấy hồ, nó rộng lớn hơn rất nhiều so với tôi nghĩ và tôi đã không biết mình nên đi đâu trước ở trong hồ Daecheong rộng lớn này đây hahaa! Trong hồ còn có những chú vịt rất đáng yêu, tôi vẫn nhớ đến chúng. Ở phần bảng chỉ dẫn phía ngoài họ giới thiệu rằng nơi đây là địa điểm quay phim "Bản tình ca buồn".
Tôi đã đỗ xe ở bãi xe của Vườn thiên hồ Daecheong rồi sau đó coi bản đồ chỉ dẫn. Ở bãi gửi xe cũng có nhà vệ sinh, nên các bạn ghé thăm cũng yên tâm nhé! Thấy tôi cứ loay hoay với bản đồ chỉ dẫn, anh hướng dẫn đứng gần đó đã chỉ tôi cách đi tham quan hồ làm sao để không thể bỏ sót một điểm đẹp nào ở đây. Anh ấy đã chỉ tôi hãy đi thẳng đến lối đi của đường boong tàu và nếu rẽ phải ở ngã ba, bạn sẽ tìm thấy được Vườn thiên hồ,  anh ấy cũng khuyên tôi nên đi đường boong tàu lúc quay trở về.
Bây giờ thì chúng ta di chuyển theo lời anh hướng dẫn viên nói nhé!Đi bộ dọc theo sàn gỗ. Tôi thấy hồ bắt đầu hiện ra trong tầm mắt. Sự hòa hợp của ánh sáng mặt trời, không khí và hồ nước thật đẹp.Có các bảng chỉ dẫn ở dọc đường đi. Hãy quẹo phải ở chỗ ngã ba nếu bạn muốn đến Vườn thiên hồ Daecheong nhé!Bạn sẽ bắt gặp một cái giếng và một ngôi nhà dùng để ngồi hóng mát ở dọc đường đi. Tôi đi khoảng lúc 9h30 sáng, thời điểm đó không có nhiều người lắm nên tôi đã có thể vừa đi dạo vừa ngắm cảnh một cách thoải mái.
Tôi thực sự muốn cho các bạn thấy điều này. Một phần giống như hòn đảo nằm ở giữa hồ Daecheong. Nơi đây cảm giác thật yên bình! Người ta nói rằng nếu mức nước hồ Daecheong thấp, bạn có thể tiến lại gần hòn đảo, nhưng lúc tôi đi thì nước dâng cao nên tôi đã không có cơ hội tiến lại gần nó. Hình ảnh những chú chim núi phía sau hòn đảo đã tạo lên một bức tranh tuyệt đẹp như được vẽ bằng mực.

Mọi người tiến lại gần chỗ nước, chắc để có thể chụp được những bức hình hoàn hảo nhất haha!

Tên của những bộ phim điện ảnh và phim truyền hình được quay ở Vườn thiên hồ Daecheong họ đều viết ở đây.Ở đó cũng sẽ là một địa điểm chụp ảnh tuyệt vời khi lấy khung cảnh Vườn thiên hồ Daecheong làm nền. Ngoài ra còn có nhiều chỗ để ngồi nghỉ ngơi như chòi, ghế bập bênh, ghế dài.Một điều tôi muốn khuyên các bạn là hãy đi sớm trước 9h30 nhé, để có thể chụp được ảnh với ánh nắng nhẹ nhàng thơ hơn. Sau khi ghé thăm Vườn thiên hồ Daecheong thì đây là một địa điểm tôi muốn đề xuất đến cho các bạn khi tới Daejeon. Hãy thử ghé đến một lần nhé!