Những địa điểm tham quan đảo Jeju càng đẹp hơn khi trời mưa

URL COPY Facebook Share 929290
2024-02-21


Đảo Jeju là nơi có vẻ đẹp tuyệt đỉnh, nơi thiên nhiên xanh tươi và nền văn hóa độc đáo hòa quyện với nhau. Trong số đó, Jeju vào ngày mưa càng tạo thêm nét quyến rũ độc đáo và mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm nổi tiếng của Jeju với vẻ đẹp càng nở rộ hơn dưới mưa.

1. Thác Eongtto Jeju 

▶ Địa chỉ: 121-4 Yeomdon-ro, Seogwipo-si, Jeju-do
▶ Liên hệ: 064-760-3192Thác Eongtto là một điểm tham quan nổi tiếng mang đến sức hấp dẫn đặc biệt vào những ngày mưa. Thác Eongtto có nghĩa là “thác nước ở cửa hang” ở Jeju và được coi là nơi mang lại những khoảnh khắc đặc biệt cho du khách với khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Vào ngày mưa, thác Eongtto bộc lộ vẻ đẹp đặc biệt khi được bao bọc trong làn sương mù huyền bí và dòng nước chảy duyên dáng như một bức tranh.Thường thì không có thác nước vì không đủ nước nhưng bạn có thể nhìn thấy nó khi trời mưa.

Khi đi bộ đến thác nước dọc theo con đường mòn tự nhiên, bạn có thể bắt gặp nhiều loài thực vật và động vật khác nhau của Jeju. Hãy tận hưởng hành trình đến Thác Eongtto trong khi trải nghiệm thiên nhiên của Jeju sâu sắc hơn thông qua việc đi bộ xuyên rừng.


2. Đường mòn rừng Saryeoni Jeju 

▶ Địa chỉ: 719-10 Gyorae-ri, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do
▶ Liên hệ: 064-900-8800Vào ngày mưa, Đường mòn rừng Saryeoni ở Jeju được bao bọc trong bầu không khí huyền bí hơn bao giờ hết.

Con đường dẫn vào khu rừng rậm mang đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với những chiếc lá xanh đọng những giọt nước trên rễ cây và những hạt mưa chảy xuống dưới ánh nắng. Đi bộ dưới mưa mang đến trải nghiệm độc đáo với sự kết hợp giữa không khí trong lành và âm thanh của thiên nhiên.

Đường mòn rừng Saryeoni là một trong những nơi bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của một ngày mưa thông qua việc hòa mình với thiên nhiên.


3. Hang Manjang Jeju

▶ Địa chỉ: 182 Manjanggul-gil, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do
▶ Giờ hoạt động: 09:00~18:00
▶ Phí tham quan: Người lớn 4,000 won / Thanh thiếu niên và trẻ em 2,000 won
▶ Liên hệ: 064-710-7903Khi trời mưa, bầu không khí huyền bí của Hang Manjang Jeju càng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi bạn bước vào hang động ngầm, tiếng mưa và vẻ ngoài giống như mê cung của hang động đưa bạn vào một thế giới bí mật.

Tiếng nước chảy trong hang và hình dạng độc đáo của trần hang khiến Hang Manjang trở nên đặc biệt vào ngày mưa. Nếu bạn muốn cảm nhận vẻ đẹp của mưa trong một hang động huyền bí thì Hang Jeju Manjang là nơi lý tưởng dành cho bạn.


4. Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Jeju

▶ Địa chỉ: 35 Jeoji 14-gil, Jeju-si, Jeju-do
▶ Giờ hoạt động: 09:00~18:00 / Đóng cửa vào thứ Hai
▶ Phí tham quan: Người lớn 2,000 won / Thanh niên và quân đội 1,000 won / Trẻ em 500 won
Liên hệ: 064-710-7801Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Jeju nổi tiếng với kiến ​​trúc và tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt vào những ngày mưa, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Jeju mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp hơn nữa, nơi nghệ thuật và thiên nhiên hòa quyện với nhau.

Vào những ngày mưa, các họa tiết sóng được vẽ trên bề mặt công trình cùng với tiếng mưa, tạo cảm giác như đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật của thiên nhiên.Nhiều tác phẩm nghệ thuật hiện đại được trưng bày và khu vực xung quanh tràn ngập cảnh đẹp kết hợp giữa thiên nhiên và nghệ thuật, trong khung cảnh đặc biệt này, du khách có thể cảm nhận được sự hài hòa giữa vẻ đẹp và nghệ thuật của Jeju.


5. Aqua Planet Jeju

▶ Địa chỉ: 95 Seopjikoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do
Giờ hoạt động: 09:30~18:00
▶ Phí tham quan: Người lớn 42,400 won / Thanh thiếu niên 40,600 won / Trẻ em 38,500 won
▶ Liên hệ: 1833-7001Đây là một không gian tuyệt đẹp, nơi tất cả các loại sinh vật biển tung tăng trong làn nước biển xanh của Jeju và có sức hấp dẫn đặc biệt ngay cả trong những ngày mưa.

Dưới đường hầm trong suốt, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp huyền bí của biển trong những cơn mưa bão và trải nghiệm những cuộc gặp gỡ đặc biệt với sinh vật biển đầy màu sắc.Gặp gỡ nhiều sinh vật biển đa dạng như cá mập, nhiều loài cá và san hô đầy màu sắc là khoảnh khắc đặc biệt chỉ có thể cảm nhận được tại Aqua Planet.

Các hội thảo và sự kiện đặc biệt liên quan đến biển mang đến cho du khách kiến ​​thức và trải nghiệm sâu sắc hơn, đồng thời mang tính giáo dục và thú vị, đặc biệt là đối với trẻ em.Aqua Planet Jeju vẫn giữ được nét quyến rũ độc đáo ngay cả trong những ngày mưa và được coi là điểm tham quan đặc biệt nơi bạn có thể tận hưởng thế giới huyền bí của biển cả.


Jeju vào những ngày mưa mang đến một khung cảnh đặc biệt tràn ngập sự yên bình và vẻ đẹp sâu sắc. Hãy ghé thăm năm điểm tham quan này và tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt ở Jeju vào ngày mưa nhé!