Ahn Bo-huyn, người đã mở màn và khép lại năm nay với những vai phản diện ấn tượng

URL COPY Facebook Share 846800
2020-12-24
Nam diễn viên Ahn Bo-huyn, là hình mẫu diễn viên chuyên đảm đương những vai phản diện khó nuốt thế có sức hút không kém nhân vật chính. Anh chính là người đã mở màn và khép lại năm nay với những vai diễn phản diện tỏa sáng đem lại dấu ấn sâu đậm đối với khán giả.

Ahn Bo hyun trong Itaewon Class

Ahn Bo hyun trong Itaewon Class

Giá trị thực sự của anh ấy đã được thể hiện trong bộ phim 'Itaewon Class' phát sóng đầu năm nay. Diễn xuất của một nhân vật phản diện xấu tính đã trở thành trung tâm của bộ phim và thúc đẩy sự nổi tiếng của nó.

Jang Geun-won là nhân vật được phụ trách bởi Ahn Bo-hyun

Jang Geun-won là nhân vật được phụ trách bởi Ahn Bo-hyun, là con trai cả của Jang Dae-hee (Yoo Jae-myeong) có những tính cách xấu xa và do sự ảnh hưởng của người bố, tính cách ấy lại càng được thể hiện rõ ràng hơn. Nhờ sự thể hiện hoàn hảo của nhân vật phản diện điên loạn trong bộ phim này, công chúng đã phản ứng bằng cách đặt cho anh ta nhiều biệt danh khác nhau như 'Gã hề Hàn Quốc', 'Thùng rác lãng mạn' và 'Nguồn gốc của mọi dịch bệnh'.

Sau Itaewon Class, Ahn Bo-huyn đã tham gia bộ phim Kairos

Sau Itaewon Class, Ahn Bo-huyn đã tham gia bộ phim Kairos và tiếp tục đảm đương nhân vật phản diện. Kairos là tác phẩm truyền hình  lên sóng vào ngày 26/10 vừa qua của đài MBC. Phim có một nội dung kịch tính với hàng loạt tình tiết gây “hại não” người xem. Kịch bản thuộc thể loại trinh thám viễn tưởng với diễn biến xoay chuyển thời gian để tìm cách phá một vụ án bắt cóc hóc búa. 

Ahn Bo-hyun đóng vai Seo Do Kyun

Trong phim Ahn Bo-hyun đóng vai Seo Do Kyun, là cánh tay phải của Kim Seo Jin trong công ty xây dựng mà anh đang làm việc. Từ tình tiết trở thành người đầu tiên phát hiện ra lỗ hổng trong một dự án của Kim Seo Jin. Seo Do kyun cuối cùng trở thành nhân vật dẫn dắt bộ phim theo một hướng bất ngờ. Anh ấy gây tò mò đến người xem khi nói rằng Seo Do Kyun là nhân vật đang che giấu con người thật của mình với mọi người.

Ahn Bo-hyun và Kang Hyeon-chae (Nam Gyu-ri)

Đặc biệt, tình yêu mù quáng của anh dành cho Kang Hyeon-chae (Nam Gyu-ri) trong phim đã tạo thêm căng thẳng và sức mạnh bùng nổ cho bộ phim. 

 Ahn Bo-huyn

Ngay cả trong một bộ phim truyền hình, diễn xuất linh hoạt giữa lạnh lùng, đam mê và ngây thơ đã trở thành điểm cuốn hút trong các vai diễn phản diện của Ahn Bo-huyn.

 Ahn Bo-huyn

Khác với khả năng diễn xuất ổn định, thời đi học Ahn Bo-hyun chưa hề liên quan gì với nghiệp diễn. Anh ấy hoàn hảo trong bộ môn giáo dục thể chất tại trung học cơ sở và trung học phổ thông, sau đó trở thành cầu thủ, và một tay đấm bốc triển vọng, người thậm chí đã giành được huy chương vàng trong cuộc thi quốc gia với tư cách là đại diện của thành phố. Tuy nhiên, do thường xuyên bị chấn thương, bố mẹ liên tục lo lắng nên từ năm 2007 anh ấy đã bỏ tập và bắt đầu làm người mẫu, cũng chính từ giai đoạn này, sự nghiệp diễn xuất đã bắt đầu trên con đường phát triển với những vai diễn phản diện ấn tượng.

 Ahn Bo-huyn

Thực tế dù với vai trò gì, mỗi tác phẩm mà Ahn Bo-huyn góp mặt mang đến sự thu hút với diễn xuất ấn tượng. Anh cho biết, thử thách với những vai diễn đổi mới hơn nữa sẽ có thể khiến cho bản thân tiếp tục cải thiện và phát triển hơn nữa.