TOP 6 Điạ Điểm Tham Quan Ngắm Hoa Cẩm Tú Cầu Tại Hàn Quốc

URL COPY Facebook Share 932940
2024-06-03
Tháng 6 tháng 7 là mùa hoa Cẩm Tú Cầu nở rộ khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc. Hôm nay, thông qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm ngắm hoa Cẩm Tú Cầu tuyệt đẹp ở Hàn Quốc. 

1. Vườn Gongju Yugu Saekdong
Lễ hội hoa cẩm tú cầu Yugusaekdong: 14/06/2024 (Thứ Sáu) ~ 16/06/2024
Địa chỉ: 44 Changmal-gil, Yugu-eup, Gongju-si, Chungcheongnam-do
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Phí vào cổng: Miễn phíVườn hoa cẩm tú cầu Gongju Yugu Saek-dong, đúng như tên gọi của nó, là nơi bạn có thể ngắm nhìn những bông hoa cẩm tú cầu đầy màu sắc. Hàng trăm ngàn bông hoa cẩm tú cầu thuộc khoảng 22 loài được trồng rộng rãi dọc theo suối Yugu.Lễ hội hoa cẩm tú cầu Yugu Saek-dong sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 14/6 đến 16/6 năm nay để trùng với mùa hoa cẩm tú cầu nở . Hiện tại, những bông hoa cẩm tú cầu đang bắt đầu nở nếu đến lễ hội bạn sẽ được nhìn thấy chúng nở rộ, khoe sắc sặc sỡ. Trong lễ hội, bạn cũng có thể tham gia nhiều sự kiện khác nhau như tự làm quạt, khung ảnh, bưu thiếp, bookmark từ hoa cẩm tú cầu.

2. Jinju viên ngọc trong rừng núi Wolasan
Địa chỉ: 313 Daleumsan-ro, Jinseong-myeon, Jinju-si, Kyungsangnam-do
Giờ hoạt động: Thứ Hai, Thứ Tư~Chủ Nhật 09:00~18:00 (Thời gian nghỉ 12:00~13:00)
Đóng cửa vào thứ Ba hàng tuần
Miễn phí vé vào cổngJinju trong Rừng Wolasan là một cơ sở phúc lợi phức hợp, nơi bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm. Tại đây bạn có thể tận hưởng các dịch vụ giải trí trong thiên nhiên với một ngôi nhà trong rừng và các địa điểm cắm trại. Tại đây có rất nhiều hoạt động như thư viện dành cho trẻ em trong rừng, các môn thể thao giải trí trong rừng như đu dây và phiêu lưu trên dây cũng như các hoạt động lý thú khác... Đặc biệt, nơi đây là điểm ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng với hơn 10.000 bông hoa cẩm tú cầu nở rộ từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7. Vì nó rất rộng nên tại đây chia thành nhiều khu vườn cẩm tú cần khác nhau như vườn Cẩm Tú Cầu, vườn Rừng Chim Vàng Anh, Vườn Rừng Trúc và vườn Ánh Trăng, ở giữa những khu vườn là con đường đi bằng đá để dành cho du khách đi ngắm cảnh.
3. Vườn ươm rừng Haenam
Lễ hội hoa cẩm tú cầu Ttangkeut Haenam: 2024.6.10. (Thứ Hai) ~ 2024.7.10 (Thứ Tư)
232-118 Bongdong-gil, Hyeonsan-myeon, Haenam-gun, Jeollanam-do
Thời gian hoạt động:
  Tháng 5~Tháng 10: Hàng ngày 08:00~19:00
  Tháng 11~Tháng 4: Hàng ngày 09:00~17:00
Phí vào cổng:
  Tháng 5 - tháng 10: Người lớn 7.000 won/ Thanh thiếu niên và người cao tuổi 6.000 won/ Miễn phí cho trẻ em từ 36 tháng tuổi trở xuống
  Tháng 11 đến tháng 4: Người lớn 6.000 won/ Thanh thiếu niên và người cao tuổi 5.000 won/ Miễn phí cho trẻ em từ 36 tháng tuổi trở xuốngVườn ươm rừng Haenam là nơi chào đón du khách với nhiều điều thú vị để tham quan quanh năm. Vào mùa xuân có lễ hội hoa màu hồng, nơi có hoa cỏ và cây đậu đỏ nở rộ, vào mùa thu có lễ hội đầm lầy phong phú và vào mùa đông, nơi đây lại biền thành nơi tổ chức lễ hội băng đăng. Đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm hoa cẩm tú cầu vào mùa hè.Năm nay, lễ hội hoa cẩm tú cầu Ttangkkeut Haenam sẽ được tổ chức trùng với mùa hoa cẩm tú cầu nở rộ vào tháng 6. Lễ hội sẽ được tổ chức trong một tháng từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 10 tháng7. Đến đây du khách có thể chiêm ngưỡng khoảng 400 loại hoa cẩm tú cầu, bao gồm vườn hoa cẩm tú cầu trải dài ven rừng hay  quảng trường bãi cỏ. Tại đây bạn có thể ngắm hoa cẩm tú cầu bên cạnh đường ray xe lửa. Nơi đây còn xây dựng đài quan sát giữa những tán cây và ngôi nhà ba tầng trên đồi để du khách có thể ngắm toàn cảnh và chụp những bức ảnh đẹp. Thưởng thức ngắm hoa vào tháng 6 tại nơi đây, là một lựa chọn tuyệt vời.
4. Làng Geoju Jeogu
16 Jeoguhaean-gil, Nambu-myeon, Geoje-si, Kyungsangnam-do
Giờ hoạt động: Mở cửa quanh năm
Miễn phí vé vào cổng.Làng Jeogu, bao quanh Cảng Jeogu và Bãi biển Myeongsa, là địa điểm trồng hoa cẩm tú cầu nổi tiếng ở Geoje. Địa điểm dễ thương nằm trên bãi biển này cũng nổi tiếng bởi các khu vườn hoa cẩm tú cầu. Đến đây bạn có thể nhìn thấy rất nhiều hoa cẩm tú cầu, những bông hoa xinh đẹp khoe sắc như được vẽ trên tường. Mùa hoa nở rộ là từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7.Nơi có hoa cẩm tú cầu đẹp nhất ở làng Jeogu chính là vườn cẩm tú cầu nằm  trên ngon đồi cạnh bãi biển. Bạn có thể phải leo cầu thang, leo đồi, nhưng nếu đi bộ chậm rãi và ngắm nhìn những bông hoa cẩm tú cầu nở rộ bên đường, bạn sẽ quên đi những mệt nhọc. Nếu bạn đi lên đồi hoa cẩm tú cầu, bạn có thể ngắm nhìn biển Geojo ở xa xa và những bông hoa cẩm tú cầu nở rộ dưới chân.